Bán vật dụng hình mông ngực phản cảm cho học sinh, Kim Kardashian hứng đủ chỉ trích

Kinh doanh dụng cụ học tập toàn là... hình mông ngực phản cảm, Kim Kardashian lại hứng đủ "gạch" để xây biệt thự.

Nhân dịp mùa tựu trường đã đến, Kim Kardashian đã không bỏ qua cơ hội kinh doanh và vừa tung ra dòng dụng cụ học tập mang thương hiệu riêng của mình. Nhưng chẳng thể ngờ người đẹp "siêu vòng 3" mang cả "dấu ấn phong cách riêng" vào bộ sản phẩm dành cho học sinh. Từ xấp giấy nhắc việc, miếng kê chuột máy tính cho đến sạc dự phòng, USB,... đều có hình mông và ngực Kim. Thậm chí sản phẩm bút viết còn có cả ảnh selfie khỏa thân của cô.

Xấp giấy nhắc việc hình ngực giá 10 USD (220.000 VND)

Miếng kê chuột máy tính hình... mông Kim

Miếng kê chuột có giá 20 USD (440.000 VND), ngoài ra còn có sạc dự phòng hình mông giá 40 USD (880.000 VND)

USB hình mông giá 12 USD (270.000 VND)

Hộp đựng thức ăn trưa giá 35 USD (795.000 VND)

Trong số các sản phẩm, chiếc USB mà Kim Kardashian bán khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ có dung lượng 8 GB (cứ tưởng mông Kim thì phải chứa được nhiều hơn cơ).

Bên cạnh đó, khi Kim công bố dòng sản phẩm này trên Twitter, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ, không hiểu sao cô có thể bán những thứ hình thù phản cảm này cho học sinh: "Tôi vừa thấy cái gì thế này? Nếu có ai mua cho con gái họ thứ này, thì họ nên cảm thấy xấu hổ đi", "Cô đã là bà mẹ 36 tuổi rồi, cho thấy chút sự tinh tế đi, và hãy lựa chọn kinh doanh những thứ phù hợp, có trách nhiệm", "Đây là thứ ngớ ngẩn nhất tôi từng thấy", "Tôi chẳng hiểu sao lại có người mua thứ này",...

Cư dân mạng "ném đá" Kim Kardashian nhiệt tình

THEO TEE/ TRÍ THỨC TRẺ