Hai người đẹp Việt từng bị thu hồi giải thưởng tại cuộc thi nhan sắc vì PTTM giờ ra sao?

Nguyễn Thị Thành và Phạm Thùy Linh là hai người đẹp Việt từng chinh chiến nhiều đấu trường nhan sắc lớn. Song họ bị vỡ mộng vì lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của họ cũng bị thay đổi từ đó.

Câu chuyện người đẹp Nguyễn Thị Thành chỉ vài ngày sau khi đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu BTC phải “tước” danh hiệu vì phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ răng từng gây xôn xao dư luận hồi đầu năm 2017 và làm tốn không ít giấy mực báo chí. Chưa dứt, người đẹp gốc Bắc Ninh lại vướng vào hàng loạt lùm xùm quanh việc ngụy tạo hồ sơ lừa dối BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 và thi chui cuộc thi Miss Eco International 2017.

nguyen thi thanh 3
Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 vì phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ răng.

Sau những scandal liên tiếp này, Nguyễn Thị Thành đã tuyên bố giải nghệ và ít tham gia các sự kiện giải trí cũng như hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên trong lần tái xuất mới đây, cô đã có những chia sẻ về công việc sau khoảng thời gian vắng bóng của mình.

Hiện Nguyễn Thị Thành đang làm giám đốc điều hành cho một tập đoàn sắc đẹp toàn cầu tại Việt Nam. Cô cho biết, lý do ít xuất hiện thời gian qua vì muốn tập trung cho công việc tìm kiếm và tuyển chọn những người đẹp Việt Nam đi thi thế giới. Trong đó, có người đẹp Lưu Hoàng Trâm vừa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017.

nguyen thi thanh 2
Hiện tại Nguyễn Thị Thành đang làm giám đốc điều hành một tập đoàn sắc đẹp tại Việt Nam.
nguyen thi thanh 1
Người đẹp đạt được thành công nhất định trong công việc tìm kiếm và đưa thí sinh Việt Nam đi thi thế giới. Trong ảnh là Nguyễn Thị Thành tại sự kiện chúc mừng Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Thế giới Lưu Hoàng Trâm chiến thắng trở về.

Khi được hỏi liệu bản thân có tham gia một cuộc thi nhan sắc nào nữa hay không, Nguyễn Thị Thành chia sẻ, cô muốn nhường lại sân chơi nhan sắc cho các bạn trẻ. Đồng thời người đẹp cũng cho biết, cô vui khi có khá nhiều bạn trẻ hiện nay đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - cuộc thi mà cô từng ghi dấu ấn đầu tiên.

Tương tự như Nguyễn Thị Thành, trước đó tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, người đẹp Phạm Thị Thùy Linh cũng bị thu hồi giải thưởng phụ "Người đẹp áo dài" và loại khỏi cuộc thi vì phát hiện phẫu thuật nâng mũi ngay trước thềm chung kết.

pham thuy linh 3
Người đẹp Phạm Thùy Linh bị thu hồi giải thưởng phụ tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2010" vì phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Bản thân Phạm Thùy Linh cũng thừa nhận cô đã chỉnh sửa mũi từ năm 2005. Tuy nhiên, sau đó cô vẫn đăng ký tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải Bạc chung cuộc. Đến năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế và giành giải "Trang phục truyền thống đẹp nhất". 

Vài năm trở lại đây, Phạm Thùy Linh được chú ý nhiều hơn khi có mối quan hệ tình cảm với Trương Nam Thành. Tuy nhiên vào tháng 6 vừa qua, cô gây bất ngờ với công chúng khi công khai đã hủy hôn với bạn trai vì phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình.

pham thuy linh 2
Sau công khai chuyện tình cảm đã "đường ai lấy đi" với bạn trai, Phạm Thùy Linh tập trung chuyên môn vào công việc người mẫu.

Vượt qua cú sốc tình cảm, hiện tại người đẹp chăm chỉ tham gia biểu diễn trong các sự kiện thời trang để duy trì công việc người mẫu.

Hương Thảo Tin nhanh Online