Mặc bikini phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng

Cô nàng Ngân 98 đang gây nhiều tranh cãi khi quyết định tham gia "The Face Vietnam" mùa 2.

Ngân 98 là cái tên gây sốt ngay từ khi cô nàng này bắt đầu đăng kí tham gia chương trình "The Face Vietnam 2017".

Vì trước đây đã từng dính khá nhiều tai tiếng về phát ngôn lẫn phong cách ăn mặc nên sự xuất hiện của cô gái này tại "The Face Vietnam" khiến nhiều người nghĩ đây chẳng qua là một chiêu trò mới của Ngân 98.

 
Mặc phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 2.

Ngân 98

Tuy nhiên, Ngân 98 đã chứng minh rằng mình không chỉ đăng ký tham gia cho vui mà đã có mặt tại buổi casting chính thức và tham gia đầy đủ các vòng thi.

Ngay từ khi xuất hiện, cô nàng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý khi đưa theo người bạn "đồng môn" cũng một thời tai tiếng không kém - Mon 2k. Các cô nàng cũng điền phiếu đăng ký như mọi thí sinh khác nhưng cuối cùng... chỉ có mình Ngân 98 dự thi.

Mặc phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 3.

Mon 2k cũng đăng ký nhưng không thi

Nhưng Ngân 98 chỉ chính thức trở thành tâm điểm sự chỉ trích của cư dân mạng khi mặc một bộ áo tắm trông khá phản cảm để trình diễn trước ban giám khảo. Bộ trang phục nếu để đánh giá thì hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của cô nàng.

Ngoài ra, các khán giả còn đánh giá so với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng tung lên mạng thì ở bên ngoài, Ngân 98 trông không được... lung linh như vậy. Cư dân mạng nhận xét "gương mặt Ngân 98 trông không tự nhiên, già hơn lứa tuổi và có vẻ như đã đụng chạm dao kéo".

Mặc phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 4.
 
Mặc phản cảm thi The Face, Ngân 98 nhận rổ gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 5.
 

"The Face Vietnam" không đặt nặng quá nhiều tiêu chí để tuyển chọn thí sinh dự thi, nếu Ngân 98 cảm thấy mình phù hợp thì cô nàng hoàn toàn có quyền đăng ký tham gia. Tuy nhiên, Ngân 98 có vẻ như quên mất một điều rằng tên Việt hóa của chương trình là "Gương mặt thương hiệu", người được chọn làm Quán quân sẽ trở thành đại diện cho các nhãn hàng.

Vốn dĩ, hình ảnh mà cô nàng này xây dựng từ trước đã không được lòng công chúng cho lắm thì thay vì tìm một hướng đi mới để giành lại nhiều thiện cảm hơn cho khán giả cũng như các nhãn hàng, Ngân 98 lại tiếp tục gây sốc thêm nhiều lần nữa. Liệu có nhãn hàng nào muốn chọn một gương mặt "tai tiếng" để làm đại diện?

Tất nhiên, chương trình nào mà chẳng cần drama, nhà sản xuất nào chẳng muốn "đứa con cưng" của mình gây nhiều tranh cãi để thu hút khán giả. Nhưng sự chú ý mà Ngân 98 đem lại dường như đã đi hơi xa với những tiêu chí của chương trình. Những gì cô nàng đang thể hiện lúc này không phải là chuyên môn hay những yếu tố để thuyết phục BGK lựa chọn mình. Chính vì quá nhiều chiêu trò như vậy nên cô nàng dường như đang vô tình đóng sầm cánh cửa vào vòng trong của "The Face Vietnam".

Theo Kenh14.vn