Sau Đỗ Mạnh Cường, thêm Hoàng Bách đá xéo Ngọc Trinh?

Câu chuyện tranh cãi về chiếc túi Hermes Birkin của NTK Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh chưa hồi kết thì có thêm ca sĩ Hoàng Bách góp vui.

Scandal túi Hermes lại khiến giới sao Việt thêm nóng. Mới đây, nam ca sỹ Hoàng Bách đã có một chia sẻ trên facebook cá nhân của mình về chuyện chiếc túi Hermes Birkin, theo tên gọi của anh thì đó là chiếc túi Hy Mã Lạp Sơn, làm từ da cá sấu trắng có trị giá 2,5 tỷ đồng.

Mở đầu, Hoàng Bách cho rằng sau bao nhiêu năm lăn lộn trong nghiệp ca hát, đá cả sang sân chơi như game show, đóng phim, diễn kịch chỉ nhằm một mục đích là khiến cho vợ con hạnh phúc, đủ đầy như bây giờ ... Tuy nhiên, anh bất ngờ tâm sự với vợ rằng mình vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của một người chồng tốt.

Trong status của mình, bất chợt, Hoàng Bách nhắc tới chiếc túi Hermes Birkin đang gây ồn ào thời gian qua: "Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già... vẫn không đủ để mua túi...

Sau Đỗ Mạnh Cường, thêm Hoàng Bách đá xéo Ngọc Trinh?
Dòng chia sẻ của Hoàng Bách trên trang cá nhân

Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được!.

Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời!".

Trong status của mình, Hoàng Bách có nhắc tới việc nếu vợ mình chọn một anh, chú hoặc bác nào khác, thì đã có thể dễ dàng có được chiếc túi tiền tỷ này.

Thực tế, nhiều người đặt dấu hỏi Hoàng Bách định nói đến ai. Vì cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa trải qua một mối tình với đại gia Hoàng Kiều - tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới, nhưng đã bước sang tuổi 73. Trong khi đó, Ngọc Trinh là người đang vướng phải những lùm xùm liên quan tới chiếc túi đắt đỏ này. Người ta không thể không đặt câu hỏi, đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Và đâu chỉ có Hoàng Bách lên tiếng đá xéo Nữ hoàng nội y, ngay trước đó, sau khi câu chuyện về chiếc túi dàn mỹ nhân Việt đang xách là auth hay fake được bàn luận rôm rả. Người đầu tiên lên tiếng đá xéo dàn mỹ nhân Việt dùng túi Birkin cá sấu fake là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

“Chắc đến Thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam chắc giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes bag nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi”,Đỗ Mạnh Cường nói trên trang cá nhân của anh.

Sau Đỗ Mạnh Cường, thêm Hoàng Bách đá xéo Ngọc Trinh?
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chê 4 mỹ nhân dùng hàng fake .

Sau dòng chia sẻ của Ngọc Trinh, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng cho rằng, anh không cố ý động chạm đến Ngọc Trinh và cũng không có ý nói tới ai trong lời chia sẻ của mình.

Ngay sau đó, nhà thiết kế họ Đỗ xóa trạng thái ám chỉ dàn mỹ nhân dùng hàng fake trên trang cá nhân.

Sau Đỗ Mạnh Cường, thêm Hoàng Bách đá xéo Ngọc Trinh?
Ngọc Trinh - Lê Hà - Á hậu Phương Lê - hoa hậu Hải Dương là 4 người dùng túi Hermes đắt tiền đang gây xôn xao

Tuy nhiên, sau đó, nhà thiết kế này lại lên tiếng. Dòng status của Đỗ Mạnh Cường như sau:

"Mình hãnh diện lắm vì mình sẽ xách cái túi rẻ mạt này 1.000 lần, thậm chí một tỷ lần, đến già cũng không thay đổi. Tiền mồ hôi nước mắt mà nên phải trân trọng công sức của mình thôi. Giờ kiếm được tiền cũng khó khăn lắm, nếu sau này có nhiều tiền, dư dả thì mình cũng sẽ để dành nuôi thêm trẻ mô côi, giúp đỡ những em nhỏ khó khăn hiếu học".

Báo Đất Việt