Scandal chấn động Minh Béo làm giảng viên dạy học

Mới đây, Minh Béo đã đưa ra hình thức chiêu sinh tuyển học viên. Với thành tích bất hủ của mình, việc làm này của Minh Béo được xem như scandal chấn động cộng đồng mạng.

Ngày 18/3, Minh Béo bất ngờ đăng tải thông tin tuyển sinh diễn viên trẻ, do chính anh đứng lớp với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Lập tức thông báo chiêu sinh này gặp phải phản ứng dữ dội, chỉ trích nặng nề. Bởi cách đây không lâu, hành vi ấu dâm của Minh Béo bị xử phạt tù tại Mỹ vẫn gây bức xúc trong lòng dư luận. Mọi ý kiến cho rằng với hành vi phạm tội trước đó của mình, Minh Béo không đủ tư cách để đứng lớp như một người thầy.

 

Vụ tuyển sinh gây phẫn nộ: Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM mời Minh Béo lên làm việc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái tuyển sinh đào tạo sân khấu của Minh Béo

Về phía các cơ quan chức năng, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở Văn hóa - Thể thao Tp.Hồ Chí Minh đã vào cuộc.

Ông Võ Trọng Nam (Phó giám đốc Sở) cho biết: Sở đã mời diễn viên Hồng Quang Minh lên làm việc. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình xử lý. Sau khi có kết luận cuối cùng, Sở sẽ thông tin cụ thể đến công chúng.

Trong 1 bài phỏng vấn mới nhất, người mẫu Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về sự việc này.

"Tôi cảm thấy bức xúc vì còn những con người "xem nhẹ" hoặc làm ngơ với chính sức khỏe, tâm hồn, thể chất của trẻ em, đồng thời dung túng bao che cho những tội phạm đã phá hoại đời của các em.

Trẻ em cần được bảo vệ và những thành phần bệnh hoạn, không có nhân tính cần bị pháp luật ngăn chặn và trừng trị thích đáng", Hà Anh nói.

 http://static.teen.com.vn/upload/icon/20170321/scandal-chan-dong-minh-beo-lam-giang-vien-day-hoc.jpg

Vụ án của Minh Béo đã làm làng giải trí Việt xôn xao và tốn rất nhiều giấy mực của báo giới trong nước vào quốc tế. Cụ thể, Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Minh Béo lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Vụ việc này đã bị gia đình cậu bé báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.