Tiết lộ sự thật đằng sau status 'đá xéo' VTV Awards 2017 của Trường Giang

Ra về "tay trắng" sau lễ trao giải VTV Awards 2017, Trường Giang gây nhiều tranh cãi khi đăng status được cho là "đá xéo" mùa giải năm nay. Nhưng sự thật đằng sau khiến không ít người "sốc".

Lễ trao giải VTV Awards 2017 vừa khép lại với giải Nghệ sĩ hài ấn tượng dành cho Xuân Bắc. Điều đáng nói, trong những nghệ sĩ góp mặt ở hạng mục này là Hoài Linh, Trấn Thành, Công Lý không ai lên tiếng, duy chỉ có Trường Giang bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân gây ra nhiều tranh cãi.

Theo đó, trở về sau lễ trao giải Trường Giang đăng status đầy ẩn ý: "Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên, điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ". Ngay lập tức, "Mười khó" đã nhận được không ít những phản hồi gay gắt từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng danh hài miền Nam đang "đá xéo" Xuân Bắc và giải thưởng VTV Awards năm nay.

truong giang dang stt1
Status của Trường Giang sau lễ trao giải gây nhiều tranh cãi. Ảnh chụp màn hình.

Đứng trước làn sóng bị chỉ trích, Trường Giang hầu như giữ im lặng và không lên tiếng giải thích trên bất kì phương tiện truyền thông nào. Tuy nhiên, một người bạn của "Chàng hề xứ Quảng" đã tiết lộ đoạn tin nhắn về cuộc trò chuyện với nam danh hài xoay quanh ồn ào này.

truong-giang-blogtamsuvn-6
truong giang
"Mười khó" giải thích dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của anh là để an ủi Nhã Phương.

Như vậy, theo phần tin nhắn của Trường Giang, dòng status anh đăng lên Facebook là để an ủi Nhã Phương và không cố ý nói xấu ai nhưng tình huống không ngờ lại bị hiểu nhầm.

nha phuong
Nhã Phương góp mặt trong đề cử "Nữ diễn viên ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Awards năm nay nhưng cô cũng để vuột mất giải thưởng vào tay Bảo Thanh (phim Sống chung với mẹ chồng). Song nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" cho biết cô không bất ngờ với kết quả và cảm thấy như vậy là xứng đáng.
Hương Thảo (TH) Tin nhanh Online