T.O.P lần đầu xuất hiện với nụ cười mỉm khiến fan xót xa

T.O.P đã xuất hiện trước báo giới ngay sau khi tin tức anh sắp bị trục xuất khỏi quân ngũ được tung ra.

Từ khi bị dính phải scandal sử dụng cần sa vào năm 2016, T.O.P đã ở trong doanh trại nơi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ văn phòng công tố, T.O.P sẽ sớm bị trục xuất khỏi nghĩa vụ quân sự vì bản cáo trạng hiện tại.

Bất ngờ vào chiều nay (5/6), cuối cùng nam rapper T.O.P (Big Bang) đã xuất hiện sau nhiều ngày "mất hút". T.O.P diện đồng phục cảnh sát, xuất hiện trong vòng vây của phóng viên. Đáng chú ý, nam rapper đã liên tục giữ im lặng trước những câu hỏi liên hoàn từ cánh nhà báo, và thậm chí còn nở nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên sau khi tiến vào xe ô tô, T.O.P đã cúi gằm mặt và nắm chặt tay, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

 

 

Trước đó, anh đã xuất hiện trước Sở cảnh sát Gangnam

 

T.O.P xuất hiện với nụ cười mỉm sau tin tức chấn động

 

Ngày 1/6, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin, thành viên T.O.P của Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, T.O.P được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10/2016, tuy nhiên chưa rõ là anh có tiếp tục sử dụng chất gây nghiện này trong thời gian sau đó hay không. Nguồn tin cho hay, T.O.P đã sử dụng cần sa cùng người bạn nữ 22 tuổi, tên là Hahn Seo Hee, 4 lần từ khoảng thời gian từ 9 - 12/10/2016. Cựu stylist của 2NE1 cũng được cho là liên quan đến vụ án của T.O.P.

Nguồn: Dispatch