10 điều bạn và người yêu nên làm khi 'xách balo lên và đi'

 

10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 1
Nắm tay trên đường: Giữa hàng vạn ánh nhìn, chỉ có những đôi tim chân thành mới có thể trong vô thức siết chặt lấy tay nhau, đi qua mọi nẻo đường.

Ảnh: Playbuzz.

10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 2
Cùng đón bình minh: Thiên nhiên không bao giờ phụ bạc tấm chân tình. Thức dậy sớm, ngả lên vai “gấu cưng”, đón vầng hào quang đầu tiên của ngày mới là trải nghiệm diệu kỳ cho đôi uyên ương. Ảnh: mountain.stories (Instagram).
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 3
Hôn nhau dưới hoàng hôn: Nụ hôn là kết tinh lãng mạn, là phương thức ngọt ngào nhất để truyền tín hiệu yêu thương. Dưới ánh hoàng hôn, trăm nghìn từ ngữ mỹ miều cũng trở thành thừa thãi. Ảnh: priscilavalentina.net.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 4
Uống cà phê ở một quán địa phương: Thức uống nồng nàn quyến rũ, không gian đậm chất văn hóa sở tại sẽ giúp kỷ niệm được ướp hương, mới mẻ. Ảnh: dustjacketattic.blogspot.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 5
Chinh phục một đỉnh núi: Thách thức giới hạn của bản thân, chuyến đi đầy rẫy khó khăn nhưng vẫn có sự sát cánh của một nửa yêu thương sẽ là một ấn tượng mà bạn sẵn sàng đánh đổi những ngày nhàn nhã để có được. Ảnh: Pinterest.com.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 6
Ngồi im nghe nhạc cùng nhau trên biển: Không cần phải gồng mình thể hiện hay gắng sức dời núi lấp sông, khoảnh khắc an nhiên tĩnh lặng ngắm từng cơn sóng dập dìu trên nền nhạc, bạn sẽ ngộ được thế nào là hạnh phúc. Ảnh: travelwithaccess.com.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 7
Thử một món ăn lạ lẫm: Ẩm thực chứa đựng nét đẹp của miền đất mà bạn du ngoạn, dù cái tên nó thật khó nghe hay công đoạn chế biến có phần lạ lùng, hãy mạnh dạn nếm chút để lưu giữ mùi vị của đất trời nơi đầu lưỡi. Ảnh: cleocohen 
(Instagram).
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 8
Ghi lại dấu ấn qua những bức ảnh: Không điều gì có thể ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn các tấm hình lung linh. Nụ cười hạnh phúc khi nhìn ngắm chân trời mới, những khoảnh khắc đáng yêu với khung cảnh ngút ngàn hùng vỹ... tất thảy đều trải dài theo cuốn nhật ký sinh động ấy. Ảnh: Womentriangle.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 9
Nói chuyện cùng người bán hàng rong: Mỗi lần bước ra với thế giới bao la, ta lại thấy mình như bé lại. Ngồi xổm bên vệ đường, ung dung nghịch ngợm mái tóc người thương, nhấm nháp tách trà chiều hay mảnh khoai bùi mới nướng, bạn sẽ nhặt nhạnh được muôn vàn câu chuyện hay ho. Ảnh: bangkok.coconuts.com.
10 dieu ban va nguoi yeu nen lam khi 'xach balo len va di' hinh anh 10
Bỏ qua danh sách gợi ý từ Internet: Thay vì ghi chú hàng loạt địa điểm cần chú ý, những nơi bắt buộc phải check-in cùng nửa đôi tim yêu mà cư dân mạng rỉ tai, bạn hãy tự mình lùng sục để tìm ra chốn thú vị cho cả hai. Ảnh: Pinterest.com.
 
Giang Hoàng Nhơn / News.zing.vn