Tâm sự của một nàng “ba mét bẻ đôi“: Hãy yêu và lấy một anh chàng Cà Mau làm chồng

Sau nhiều lần chai mặt thì cuối cùng tôi cũng gây được ấn tượng mạnh với anh. Tôi đã chủ động xin số anh và chủ động tán tỉnh anh. Một năm sau đó, chúng tôi đã chính thức yêu nhau. Anh đã phải lòng tôi và tôi cũng đạt được mục đích của mình...

Tôi một cô nàng chân ngắn nhưng được đánh giá là khá xinh xắn và dễ thương. Thế nhưng đã gần bước sang tuổi 27 mà tôi vẫn chưa hề có mối tình vắt vai. Mẹ tôi thường cười bảo “chắc do chân mày ngắn quá nên không ma nào thèm rước đấy con à”. Tôi cũng không phủ nhận điều đó, bởi tôi tự thấy chân mình ngắn thật, cả người tôi chỉ có 3 mét bẻ đôi chứ mấy.

Rồi một ngày đẹp trời, tôi đã gặp được người con trai định mệnh của đời mình, người con trai ấy quê ở Cà Mau. Nói định mệnh thế thôi chứ thực sự tôi là người đã dùng “mưu kế” để theo đuổi anh.

Hôm đó khi đang trên đường về nhà thì tôi bị công an tấp vào lề đường với lý do là vượt đèn đỏ. Chả hiểu sao lúc đó chân tay tôi cứ luống cuống cả lên, đến nỗi tôi không thể tài nào cho con xe của tôi lên vỉa hè được.

Khi đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì bất chợt vang lên giọng nói trầm ấm từ một anh cảnh sát nãy giờ kiên trì đứng quan sát tôi: “Xuống xe đi, tôi dắt cho”.

- “Không cần đâu, tôi tự làm được” – tôi nói

- “Với đôi chân ngắn này sao?” Anh nói nhưng vẫn không hề nhìn tôi.

 

Quả thật lúc đấy không có một từ nào có thể diễn tả được sự bực tức trong tôi. Trước giờ ngoài mẹ tôi ra thì chẳng ai dám nói thẳng với tôi thế cả. Hậm hực lên chốt đóng tiền phạt nhưng tôi vẫn không thể nguôi được cục tức trong lòng. Xong xuôi, tôi phóng xe đi và không thèm nhìn anh thêm một lần nào nữa.

Về nhà kể cho mẹ tôi nghe, cứ tưởng mẹ sẽ đồng cảm với "nỗi đau" của mình, ai dè mẹ tôi lại phá lên cười làm tôi càng bực mình hơn. Thế là tôi quyết định lập ra kế hoạch tán tỉnh anh, trong đầu tôi nghĩ là sẽ tán đổ sau đó đá anh để cho anh nếm mùi đau khổ vì đã nói những lời đấy với tôi.

Thế là kế hoạch tán trai của tôi bắt đầu. Thời gian sau đấy cứ dăm bữa nửa tháng là tôi lại bị anh “lôi” vào chốt 1 lần. Lúc thì vượt đèn đỏ, lúc thì không đội mũ bảo hiểm, có lúc lại không xi nhan... và tất nhiên tất cả đều do tôi cố tình.

Sau nhiều lần chai mặt thì cuối cùng tôi cũng gây được ấn tượng mạnh với anh. Tôi đã chủ động xin số anh và chủ động tán tỉnh anh. Một năm sau đó, chúng tôi đã chính thức yêu nhau. Anh đã phải lòng tôi và tôi cũng đạt được mục đích của mình.

 

Thế nhưng cuộc đời không phải cứ nghĩ là được. Khi đã đạt được mục đích ban đầu tôi lại không thể buông bỏ anh, tôi không thể đá anh như trước đây tôi từng nghĩ. Bởi vì thứ tình cảm tôi dành cho anh là thật lòng, tôi phát hiện mình đã yêu anh lúc nào không hay.

Nói đến đây chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc lý do gì mà tôi lại say đắm anh như thế? Điều này không quá khó hiểu đâu, nếu như các bạn đọc những điều này.

Tôi phát hiện mình đã yêu anh lúc nào không hay - Ảnh minh họa (Nguồn: kenh14.vn)

1. Bởi con trai Cà Mau chân thành và thẳng thắng

Nếu bạn đã từng gặp qua người Cà Mau thì sẽ biết họ là vậy. Đối với bạn bè hay người thân họ luôn hết mực chân thành và thẳng thắn. Đôi lúc sự thẳng thắng này sẽ làm nhiều người hiểu nhầm, nhưng lại là “chất” xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài.

 Bởi chân thành và thẳng thắng sẽ giúp bạn biết anh chàng này đang nghĩ gì về bạn và bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tâm trạng của họ.

2. Bởi trai Cà Mau trưởng thành và biết trân trọng những gì đang có

Bạn đã từng bao giờ nghĩ rằng, khi yêu một chàng trai có quá nhiều thứ thì bạn sẽ không là gì của họ hết. Những chàng trai ấy sẽ sẵn sàng vứt bỏ bạn khi họ cảm thấy bạn vướng víu và cản đường họ.

Những lúc như vậy sao bạn không một lần thử nhìn về phía những chàng trai Cà Mau?

Bởi họ là những chàng trai trưởng thành và luôn biết trân trọng, yêu thương những gì thuộc về mình. Họ sẽ trở về nhà thật nhanh khi tan giờ làm, vì không muốn vợ con họ phải chờ cơm ở nhà.

Có những hôm tụ tập bạn bè họ luôn thấy có lỗi, vì lỡ để ai đó ở trong căn nhà lạnh lẽo giữa thành phố bon chen ngóng chờ.

3. Bởi chàng trai Cà Mau luôn bao dung và thương người

Con người Cà Mau họ luôn bao dung, rộng lượng tha thứ tất cả những lỗi lầm người khác gây ra cho mình. Ngoài ra lòng thương người rất lớn, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ để quyên góp một phần sức chia sẻ nỗi khổ cho những người nghèo, bất hạnh hơn họ.

Khi yêu nhau bạn sẽ không sợ phải dỗi hơn lâu đâu, chỉ cần bạn biết lỗi và thật lòng các chàng sẽ sẵn lòng tha thứ cho bạn ngay nhé.

4. Bởi chàng trai Cà Mau có bản chất thông minh, trí tuệ

Sinh ra trên mảnh đất hiếu học là có truyền thống cần cù chịu khó. Những chàng trai Cà Mau sẽ biết cách cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Họ biết yêu thương và đùm bọc những người xung quanh, họ biết phân biệt trái phải và luôn nhường nhịn để không khí gia đình mỗi ngày được hòa thuận.

5. Và cuối là trai Cà Mau thấu hiểu trước sau, khi đã yêu là hết mực chung thủy

Trai Cà Mau nhìn vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy họ rất vui tính, đặt biệt là với các nàng khi yêu một chàng trai Cà Mau thì không bao giờ sợ buồn nữa nhé, vì chàng sẽ làm cho bạn cười cả ngày mà không thấy chán .

Với bản tính con người thật thà chất phác khi yêu họ sẽ yêu thương bạn hết lòng và không bao giờ tán tỉnh ai khác ngoài bạn.

***

Đọc đến đây chắc các bạn hiểu vì sao tôi lại phải lòng một chàng trai Cà Mau rồi chứ? Bởi vì họ quá tuyệt vời các bạn à.

Tôi mong những người con gái trên đời này sẽ tìm được một người con trai tốt, một người có thể yêu thương các bạn thật lòng. Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp khi yêu và lấy một chàng trai Cà Mau làm chồng.

Thúy Hà / Tin nhanh online