Xử trí thông minh khi chàng có nhiều bạn gái thân, chị em kết nghĩa

Khi yêu thì tính ích kỷ cũng như là không muốn bị san sẻ tình cảm ở chị em cũng những các anh thường rất cao. Nhưng đối với các chị em thì việc mà người yêu mình có một hay nhiều bạn thân khác giới, nhiều chị em kết nghĩa thì đó là điều khiến các chị em không hề thích chút nào. Vì đồng nghĩa với đó là chị em không được các anh toàn tâm toàn ý yêu thương chăm sóc, vì các anh còn bạn thân, còn chị em kết nghĩa nữa. Nhưng để bắt các anh phải lựa chọn thì điều đó thật là khó.

Vậy nên nếu bạn trai hay chồng của bạn bạn có những cô bạn gái thân thiết hay chị, em kết nghĩa thì bạn phải xử trí thế nào? Để có cách xử trí thông minh nhất thì bạn nên điều chỉnh ở chính mình trước. Và tự hỏi mình bằng 4 câu hỏi dưới đây. Nếu trả lời được những câu hỏi dưới đây thì bạn sẽ biết mình nên làm gì cho đúng và có thể giữ được tình cảm của bạn.

Bạn ghen hay không có cảm giác an toàn?

Khi yêu mà có bất cứ cô gái nào tiếp cận bạn trai của bạn thì ngay lập trong đầu chị em thường đưa đến những suy nghĩ như đối tượng đang gần gũi, thân thiết với bạn trai hay chồng.

Nhưng để có kết luận chính xác thì bạn nên hỏi chính mình rằng: Tại sao anh ấy lại chọn yêu bạn? Bạn có tự tin vào mối quan hệ của hai người?

Nếu câu trả lời của bạn đều không chắc chắn thì vấn đề nằm ở chính người yêu của bạn. Vì bạn đang không cảm nhận được và hiểu được về chính người yêu bạn, và tình yêu của 2 người chưa đủ bền vững để bạn có thể tin tưởng và có cảm giác an toàn về mối quan hệ của 2 người.

Ai là người bạn thiếu tin tưởng?

Bạn nên tự hỏi mình là bạn đang không tin ai, người yêu bạn hay là người bạn thân, chị em kết nghĩa của người yêu bạn? Bạn có đang lo lắng tình cảm của người yêu bạn sẽ thay đổi. Bạn có thấy những cô gái bên cạnh bạn trai bạn có sức hút với anh ấy hơn bạn không?

Bạn cần hiểu rõ tình cảm của chính mình, của bạn trai mình và biết những người bạn kia của bạn trai bạn là ai? Bạn là người mà anh ấy chọn làm người yêu thay vì những cô gái kia. Nên bạn cần biết và hiểu rõ về vị trí của mình trong lòng anh ấy.

Thay vì thời gian bạn ngồi đoán già đoán non, suy nghĩ linh tinh thì bạn hãy nhìn nhận lại chính bản thân mình, thẳng thắn lấy câu trả lời từ chính người yêu của bạn sẽ là điều tốt nhất bạn nên làm. Điều này giúp bạn hiểu được đúng tình cảm của chính mình và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Bạn trai có cố tình khiến bạn ghen tuông?

Đừng ngần ngại chia sẻ thằng thắn với nhau là những gì mà bạn nên làm trong bất kể tình huống nào trong tình cảm của 2 người. Bởi chỉ có chia sẽ mới giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn và hiểu rõ hơn về đối phương.

Nếu hoài nghi điều gì đó thì bạn hãy nói chuyện cho rõ ràng. Nếu những nghi ngờ lo lắng của bạn là vô lý thì anh ấy sẽ gạt đi vì nếu con trai thực sự yêu thì họ se nghiêm túc. Còn nếu không thì bạn biết mình nên xử trí thế nào với tình cảm của mình rồi đó.

Bạn có tin vào trực giác của mình?

Nhiều cô gái thường tự an ủi bản thân mình bằng những câu như: “Anh ấy là bạn trai của mình, mình tin anh ấy, nếu mình ghen tị thì thật nhỏ nhen.” Khi thấy những hành động có vẻ đang rất thân thiết của bạn trai mình với những người bạn thân, những chị em kết nghĩa. Và rồi thời gian sau bạn thấy họ đang hẹn hò với người yêu mình.

Chính vì thế đừng vì quá yêu mà bạn lại đi tự trách bản thân mình khi mình ghen tị với những người bạn thân hay chị em kết nghĩa của người yêu. Điều quan trọng mà cần làm đó là bạn nên xem xét kỹ lại mối quan hệ của mình khi bắt đầu cảm thấy có những dấu hiệu khiến bann nghi ngờ.

Và điều bạn nên nghĩ kỹ là rất khó để có thể có được một tình bạn trong sáng giữa nữ giới và nam giới. Bởi bạn cũng nên biết rằng có rất nhiều người đàn ông có mối quan hệ lành mạnh với những người bạn khác giới thường có xu hướng đối xử tốt hơn với bạn gái. Điều bạn nên làm lúc này chính là nên suy xét kỹ lại tình cảm của mình và bạn trai nếu có thể bạn nên thẳng thắn nói rõ ràng về suy nghĩ của mình để bạn trai bạn được biết như thế bạn sẽ có những câu trả lời đúng nhất và không còn phải sống trong cảnh hoài nghi nữa.

Bạn đang xem bài viết với các từ khóa liên quan:

  • tam su
  • gia dinh
  • tam su gia dinh
  • tam su tinh yeu
  • tình yêu