Chắc chắn đây là cô nàng ghen đáng sợ nhất "Vịnh Bắc Bộ" khi ghen với cả em gái ruột của người yêu

Cứ tưởng chỉ có "bạn thân khác giới" là mới nhạy cảm, hoá ra trên đời này cũng có người đi ghen với em gái ruột của bạn trai mình cơ à?

Đặc quyền của con gái trong tình yêu là gì? Là các nàng được phép ghen. Một chút ghen tuông, giận hờn đôi khi khiến các nàng trông đáng yêu hơn, đồng thời cũng là gia vị lạ cho tình yêu, buộc các chàng trai phải quan tâm đến bạn gái mình nhiều hơn so với thông thường. Tuy nhiên ghen thôi, đừng ghen quá. Một khi sự ghen tuông trở nên quá đà, thậm chí hơi có phần vô lí thì nguy cơ tình yêu chắp cánh bay xa cũng cao lắm đấy nhé!

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen bàn tán xôn xao với một lời chia sẻ có tựa đề "Người yêu ghen với cả em gái ruột". Cụ thể, bài đăng này xuất hiện trên trang NEU Confessions vào trưa nay và đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chàng trai trong câu chuyện - đồng thời cũng là chủ nhân của confession đã chia sẻ về trải nghiệm "dở khóc dở cười" của mình với cô bạn gái đỏng đảnh khó chiều.

Người yêu ghen với cả em gái ruột, nhất quyết không chịu gặp dù năn nỉ thế nào đi nữa - Ảnh 1.

Đoạn confession đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chả là vào một hôm, vì em gái bị sốt, nhà lại không có ai nên anh chàng muốn ở nhà để có thể theo dõi tình trạng sức khoẻ lẫn chăm sóc cho em mình. Trong lúc đang nấu cháo cho em ăn thì bạn gái mới nhắn tin và rủ sang tâm sự với đấm lưng cho vì đang mệt trong người.

Khi chia sẻ rằng đang phải ở nhà chăm em nên không sang được thì cô bạn gái bỗng dưng nổi cáu và trả lời "Thế em không mệt à? Có người yêu cần những lúc như thế này, thì cứ em gái, em gái!". Thậm chí sau đó cô gái này còn bắt người yêu đưa ra sự lựa chọn: "Đấy, người yêu với em gái, anh chọn đi!"

Chàng trai trong câu chuyện ngậm ngùi chia sẻ tiếp: "Xong luôn, từ lúc đấy, mình nhắn tin với gọi điện thì không hồi đáp nữa. Không phải mình vô tâm, bỏ bê bạn gái đâu, nhưng mà chỗ cô ấy ở trọ, cũng có vài bạn ở chung, có gì còn nhờ được. Em gái có mỗi mình ở cạnh. May đến tối, có đứa bạn của con em gái mình đến chơi, mình nhờ để ý em một lúc. Xong đi mua ít đồ ăn, cái túi chườm, ít sô cô la đen ăn cho tâm trạng nó tốt hơn.

Người yêu ghen với cả em gái ruột, nhất quyết không chịu gặp dù năn nỉ thế nào đi nữa - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Khổ nỗi mang đến thì bạn gái không ra gặp, thôi thì đành nhờ bạn cô ấy ra cầm đồ ăn các thứ vào thôi, cô ấy không ăn thì bạn cô ấy ăn vậy, chứ cầm về làm gì nữa. Trong lúc mình viết những dòng này thì cô ấy vẫn giận mình. Đấy đôi khi vừa muốn làm một người bạn trai tốt, một người anh trai mẫu mực quả thực không dễ."

Chỉ trong một buổi chiều sau khi được đăng tải lên mạng, confession này đã nhận về hơn 18k like cùng gần 3k lượt bình luận. Vô số ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một số người cho rằng rất có thể do đang mệt mỏi trong người nên cô gái kia đã không kiểm soát được lời nói của mình, vô tình gây ra hiểu lầm cho người khác. Tuy nhiên phần đông đều không thích cách cư xử kém tinh tế của nhân vật bạn gái trong câu chuyện.

 

Một chàng trai tên T.Anh để lại bình luận: "Ơ kìa, mình không biết mọi người thấy sao chứ mình cảm thấy rất ghét mỗi khi có ai đó bắt mình phải lựa chọn giữa họ và gia đình. Đơn giản vì câu trả lời sẽ luôn luôn là gia đình. Máu mủ ruột rà vẫn hơn chứ! Bây giờ mới chỉ là người yêu thôi mà đã hoạch hoẹ và nói những lời như vậy thì đến lúc cưới nhau về còn đến thế nào nữa. Bạn trai trong câu chuyện đã cố gắng hết sức rồi. Nếu như cô ấy không hiểu thì với tư cách là một thằng con trai, mình nghĩ đã đến lúc bạn đi tìm một người xứng đáng hơn rồi đấy!"

T.Dung - một bạn nữ khác cũng chia sẻ quan điểm của mình: "Đến mình là con gái đây mà đọc câu chuyện này vẫn thấy vô lí không thể tả. Lẽ ra cô gái trong câu chuyện nên cảm thấy vui vì có một người bạn trai biết quan tâm đến gia đình chứ nhỉ? Bạn trai mình mà được như thế là mình tự hào lắm đấy vì thể nào những người như vậy sau này cũng đều trở thành đàn ông tốt. Ai lại có kiểu ghen ngược ngạo như vậy cơ chứ!

Hiện những tranh cãi xoay quanh câu chuyện này vẫn đang được kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên các cô gái à, có ghen thế nào đi chăng nữa thì cũng phải biết "nhìn mặt mà bắt hình dong", ai đời lại đi so kè tị nạnh với em gái của người ta thì chả khác nào cầm chắc bàn thua trong tay mất rồi! 

Theo Trí Thức Trẻ