Ông ngoại cưỡng hiếp 3 cháu gái nhỏ tuổi, gia đình và bà ngoại che dấu tội ác

Thông tin nhanh vụ việc 3 bé gái nhỏ tuổi (9 tuổi và 7 tuổi) bị ông ngoại cưỡng hiếp thời gian dài. Hiện tại vụ án đã được công an thụ lý và bắt giam nghi phạm.

Vụ án hiếp dâm xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi ở Vĩnh Long đã và đang gây chấn động cho cộng đồng với những tình tiết vụ án vô cùng đau thương. Ông nội và cha ruột của bé cưỡng hiếp bé, còn cho bé uống thuốc kích dục, mẹ biết không bảo vệ bé, còn khuyên can. Vụ án này chưa nguôi ngoai thì mới đây lại xảy ra một vụ án xâm hại tình dục thương tâm hơn nữa xảy ra tại Tiền Giang. Ông ngoại 1 mình thay phiên cưỡng hiếp 3 đứa cháu gái của mình, 2 bé 9 tuổi và 1 bé 7 tuổi. Vụ việc xâm hại với các bé đã xảy ra 1 thời gian dài.

3 Cháu bé bị ông ngoại xâm hại tình dục3 Cháu bé bị ông ngoại xâm hại tình dục

Khi biết 3 cháu bé bị ông ngoại xâm hại tình dục, bà ngoại và người thân tìm mọi cách bao che vụ việc, khiến 3 cháu rơi vào tuyệt vọng.

Ông ngoại cưỡng hiếp 3 cháu gáiBé gái 7 tuổi đi khám sau vụ việc bị cưỡng hiếp. Ảnh bên cạnh là ông bà ngoại các bé (Nguồn Sương Lạc)

Sự việc bị hiếp dâm của 3 con được phanh phui do nhóm FB Sương Lạc từng làm thiện nguyện cho gia đình và phát hiện ra. Khi nhóm Sương Lạc phanh phui sự việc đã bị gia đình và bà ngoại của ông lão dùng lời đe dọa để sự việc không thể đưa ra ngoài ánh sáng.

Trên FB Sương lạc có chia sẻ:

Ông ngoại sâm hại tình dục 3 cháu gái 1 thời gian dàiChia sẻ sự việc xâm hại 3 cháu ngoại trong thời gian dài của FB Sương Lạc

Chiều nay nhận được 1 tin vui Từ Các Anh Cảnh Sát điều tra Tỉnh Tiền Giang về việc Ông Ngoại râu xanh hiếp dâm 3 đưá cháu ngoại trong một thời gian dài...

Sương và 1 người bạn đã đứng ra khởi tố trong khi Gia đình của các bé lại dung túng, bao che. Sương nhiều lần dẫn các bé đến tận Trung Tâm Pháp Y Tiền Giang và bệnh Viện Phụ sản để xét nghiệm cho các bé. Quá trình thưa kiện cũng khá vất vả vì chính những người con, người vợ trong gia đình đó ko ai thừa nhận, thậm chí họ còn hâm doạ bạn Của S. khi nhúng tay vào việc này.

Chúng tôi không bỏ cuộc... và hiện nay, kết quả tạm ổn khi ngày mai Ông Ngoại của 3 bé vô tội đó sẽ bị tạm Giam 4 tháng chờ đầy đủ kết quả sẽ phán quyết.

Nhớ hoài 2 con bé 9 tuổi và 7 tuổi ngây thơ khi mình hỏi một câu

"Nếu cho tụi con 1 điều ước, tụi con ước gì?"

Bé hỏi ngược lại mình "Điều ước là cái gì vậy cô?"

... Trời đất... nghe câu hỏi đấy tim mình se thắt lại và giải thích " Điều Ước là điều tụi con muốn thực hiện hoặc muốn có mà chưa có được"

Bé 9 tuổi nói nhanh "Con Ước 1 ngày mở mắt ra không còn nhìn thấy Ông ấy..." ... Nước mắt tôi đã tuôn khi nghe câu ấy . Tôi nói "Ừ, cô hứa sẽ giúp con thực hiện điều đó..."

Và Hôm nay, tôi bắt đầu thực hiện lời hứa đó của mình với các con... Mong tương lai các con tốt hơn, không còn bị ám ảnh bởi Ông Ngoại râu xanh đó nữa.

P/S: Sương từng xây nhà tình Thương và xây hồ cho gia đình đó... sau khi biết chuyện gia đình như vậy, nản vô cùng.

Thông tin sẽ được Teen cập nhật khi có thêm thông tin liên quan tới vụ án.

>>> Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy rắn?

 Nguồn FB Sương Lạc