Nháy mắt phải hên hay xui

Giật mắt phải nam nữ liên tục trong ngày là bị làm sao, điềm báo gì khi mắt phải giật, sau đây các bạn hãy cùng teen đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi "nháy mắt phải hên hay xui" nhé!

Nháy mắt phải là một trong những hiện tượng rất bình thường xảy ra ở mỗi người ít nhất một lần trong đời. Nếu bạn nháy một hay hai cái thì không có việc gì, nhưng nếu bạn nháy mắt nhiều lần trong ngày thì đó có thể là do bạn đang bị một căn bệnh nào đó về mắt, hoặc có thể là điềm báo gì đó sắp xảy ra với bạn.

Nhận định này được mọi người đón nhận theo hai hướng: theo thế giới tâm linh và theo khoa học chứng minh. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu "nháy mắt phải" theo hai hướng này nhé. 

Theo thế giới tâm linh nháy mắt phải hên hay xui?

Theo thế giới tâm linh họ cho rằng, tùy theo từng khung giờ mà mỗi cái nháy mắt sẽ đem đến cho bạn một ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Nháy mắt phải lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Máy mắt phải vào khoảng thời gian này ở cả nam và nữ đều có tin vui sắp tới. Chính vì thế, nếu bạn bị giật mắt phải thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là điềm báo tốt.

Nháy mắt phải hên hay xui

Nháy mắt phải lúc 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Cung giờ này nếu bạn nháy mắt phải thì có nghĩa đang có anh chị em bạn bè đang nhắc nhở bạn. Vì vậy, nếu bạn có bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình lâu ngày không gặp hãy lên lịch sắp xếp công việc để gắn kết tình cảm lại nhé.

Nháy mắt phải lúc 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Ở cả nam và nữ giới nháy mắt phải vào thời điểm này, rất có thể sẽ có tin tốt lành về công việc đến với bạn. Cho nên bạn có thể thả lỏng cơ thể và nhắm mắt lại ngủ một giấc thật ngon nhé.

Nháy mắt phải lúc 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Mới sáng sớm mà mắt phải đã nháy không ngừng, thì theo thế giới tâm linh đây là một tin tốt lành. Điềm báo rằng tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mắt phải giật hên hay xui

Giật mắt phải lúc 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

Nháy mắt phải ở nam giới hay nữ giới trong thời gian này đều cần phải cẩn thận trong lời nói của mình, nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói kẻo tránh gây mất hòa khí. Hãy tránh xa những chuyện không liên quan đến mình để không tốn thời gian và tiền bạc vào những việc vô bổ.

Giật mắt phải lúc 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Trong khung giờ này, nếu bạn nháy mắt phải thì đây là một điềm báo không hề tốt lành. Có thể ai đó sẽ muốn gây xích mích với bạn, nên tập trung làm công việc của mình và đừng để ai làm phiền bạn nhé, nếu không muốn tự rước họa vào thân. 

Giật mắt phải lúc 11 giờ trưa – 12 giờ trưa

Giat mat phai vào thời điểm này bạn cần chú ý trong việc đi lại để tránh bị tai nạn, hay mất của. Có thể là bạn sẽ tiêu tiền phung phí vào việc không cần thiết, hoặc là hỏng xe cộ khi đi trên đường. Cách tốt nhất nếu không có việc gì cần thiết thì bạn không nên đi ra ngoài vào thời gian này.

Mắt phải giật hên hay xuiMắt phải giật lúc 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều

Nếu mắt phải bạn nháy vào khoảng thời gian này thì dự tính sẽ có điềm xấu xảy ra với bạn. Chính vì thế ở cả nam và nữ giới đều cần phải cẩn thận, tránh xung đột.

Ở nam giới, một điềm báo không tốt sẽ xảy ra với bạn, bạn có thể bị hao tài tốn của nhưng ở mức độ nhẹ. Hãy cẩn thận chuẩn bị tinh thần trước cho tốt nhé.

Bạn bè của bạn có thể sẽ vay tiền bạn, tuy nhiên người bạn này dây dưa nợ mãi không trả. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ nếu không phải thân thiết thì không nên cho ai vay mượn tiền.

Hoặc một dự báo xấu khác đó là bạn phải đền tiền cho một ai đó vì không kiểm soát được bản thân.

Nháy mắt phải hên hay xui

Cũng có thể bạn sẽ bị va quệt xe. Chính vì thế, ngày hôm nay bạn nên đi đứng ăn nói cẩn thận kẻo không sẽ phải bồi thường đấy.

Nói chung vào khoảng thời gian này, nếu bạn nháy mắt phải thì không được tốt lắm. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để nếu có việc gì xảy ra hãy thông minh trong cách hành xử nhé.

Còn là nữ giới, nếu mắt phải vào khoảng thời gian này thì đó cũng là một dự báo chưa tốt. Có thể là một công việc hay dự án nào đó của bạn làm còn chưa tốt.

Bạn cũng có thể gặp chuyện không thuận lợi cản đường bạn và có thể phải trả phí mới có thể qua được.

Hoặc có thể gặp những câu chuyện trên trời rơi xuống khiến bạn bị hao tốn tiền một cách vô cớ. Có thể là bạn đang đi đường bỗng dưng bị hỏng xe, hay đang làm việc máy tính bị hỏng không sửa được.

Vào thời điểm này, cả nam và nữ đều có điềm báo hao tốn tiền của. Chính vì thế, hãy chủ động để có thể tránh khỏi những vận đen này nhé.

Con trai nháy mắt phải là hên hay xui

Mắt phải giật lúc 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều

Nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này thì  xin chúc mừng bạn, đây là điềm báo rất tốt về đường tình yêu.

Cả nam và nữ nháy mắt vào khung giờ này có ý nghĩa tương tự nhau.

Một điềm báo có một ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn. Nếu là người đã có người yêu thì có thể người yêu đang nhớ về bạn, và mong muốn được gặp bạn. Còn nếu là người chưa có người yêu thì đây chắc hẳn rằng một ai đó đang thầm trộm nhớ về bạn đấy.

Giật mắt phải

Hoặc có thể là gia đình, bố mẹ người thân như ông bà, anh chị em đang ngóng chờ muốn gặp bạn sum vầy ở nhà. Hãy nhanh chóng hoàn thành công việc và trở về nhà sớm với gia đình nhé.

Còn nếu hai người đang giận nhau, thì mat phai giat là điềm báo muốn nhắc nhở với bạn rằng hãy chủ động lùi một bước xin lỗi đối phương; hay sớm làm lành với người kia đi nhé. 

Mắt phải giật lúc 17 giờ chiều – 19 giờ tối

Nháy mắt phải vào khoảng thời gian này báo hiệu rằng bạn đang có những tín hiệu không tốt về quan hệ họ hàng sắp xảy ra với bạn.   

Ở nam giới, gia đình hay bố mẹ bạn đang nhắc tới bạn vì lâu ngày không về quê thăm mọi người. Hãy sắp xếp thời gian sớm nhất về thăm gia đình nhé.

Hoặc cũng có thể gia đình bạn sắp có họ hàng thân thiết từ xa tới chơi.

Ở nữ giới, nếu là người chưa lập gia đình, nhay mat phai vào thời gian này dự tính bố mẹ ở quê đang tính chuyện tương lai cho bạn.

Hoặc nếu là người đã có gia đình, có thể bạn sẽ gặp người yêu cũ hoặc bạn học cũ.

Máy mắt phải lúc 19 giờ tối đếm 21 giờ tối

Mắt phải giật ở nam giới có một điềm báo dự kiến xảy ra trong thời gian gần nhất là bạn sẽ có cơ hội gặp mặt nhiều bạn khác giới có thể tiến tới tình yêu. Hoặc cũng có thể bạn sẽ có nhiều cô gái quan tâm hơn nhưng chú ý hãy lựa chọn thật kỹ nhé.

Mắt phải giật

Còn nháy mắt phải ở nữ giới vào khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ có một chuyến đi xa. Hoặc có ai đó rủ bạn đi du lịch, nói chung là việc đi lại.

Máy mắt phải lúc 21 giờ tối đến 23 giờ đêm

Đã đến nửa đêm rồi nhưng mắt bạn vẫn nháy hoài không dứt, có thể là điềm báo người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm. Hoặc mời bạn đi ăn uống để bàn chuyện công việc.

Hoặc, có người bạn muốn mời bạn đi chơi vào hôm sau.

Ở nữ giới, vào thời gian này dự báo bạn sẽ được người yêu mời đi ăn vào hôm sau. Hoặc cũng có thể đồng nghiệp hay bạn bè sẽ tặng bạn một món quà nhỏ.

Mắt phải giật theo khoa học chứng minh?

Nhìn dưới góc độ khoa học, mắt phải giật là do các nguyên nhân như:

  • Căng thẳng, mệt mỏi.
  • Thiếu ngủ, mất ngủ.
  • Lạm dụng quá nhiều các chất kích thích làm ảnh hưởng đến đôi mắt như bia rượu, cà phê. 
  • Mắt bị khô, căng mắt do làm việc với máy tính trong thời gian dài. 
  • Thiết hụt magie là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng giật mắt.

Để cải thiện tình trạng giật nháy mắt thường xuyên liên tục thì giải pháp tạm thời cho bạn đó là hãy hạn chế sử dụng bia rượu, thường xuyên mát xa cho mắt, hay bồi bổ cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu tốt cho mắt như hạt hạnh nhân, bí đỏ, ... Đồng thời, nếu bạn làm việc với máy tính thường xuyên thì cần giải lao mỗi tiếng 10 -15 phút để đôi mắt được nghỉ ngơi.

Nếu những biện pháp trên không giúp cho đôi mắt của bạn khỏe hơn thì hãy đến ngay gặp bác sỹ để khám và điều trị kịp thời. 

XEM NGAY: Năm 2018 tuổi nào xông nhà tốt.

Trên đây, teen đã chỉ ra cho bạn những thông tin tham khảo về hiện tượng mắt phải giật hên hay xui

Chúc bạn sống vui – khỏe –hạnh phúc!