Nhìn tướng đàn ông sinh con trai

Ngày nay, tuy vấn đề nam nữ không còn quá phân biệt, nhưng một số gia đình thì vấn đề trai gái vẫn còn rất chú trọng; nhiều gia đình rất cổ hủ phải sinh cho mình một người con trai, chính vì thế một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc sinh đẻ của chị em phụ nữ đó là đàn ông. Người đàn ông có tướng mạo ra sao sẽ sinh được con trai, bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

TIN LIÊN QUAN:

Nhìn tướng đàn ông sinh con trai

  • Xét theo tử vi tướng số, đàn ông có lông mày đen, rậm thì sức khỏe vẫn luôn dồi dào, khả năng sinh được con trai sẽ cao hơn.  Nếu lông tay, lông chân hay lông bụng đều cứng như trên lông mày thì khả năng người đàn ông đó sinh con trai phải đến 70% - 90%.
  • Nhân trung chính là phần rãnh ở giữa từ mũi thẳng xuống môi. Và nếu như nhân trung của người đàn ông lệch sang bên trái nhiều hơn bên phải thì tỉ lệ sinh con trai đầu lòng cao hơn. Và để ý, nếu con gái nhân trung lệch về bên phải thì người phụ nữ đó khả năng sinh được con trai cũng cao hơn người phụ nữ có nhân trung lệch về bên trái.

Nhìn tướng đàn ông sinh con trai

  • Cung phu thê là phần nằm ở đuôi của lông mày và đuôi mắt kéo dài đến mai. Nếu ở cung này nếu có sắc da vàng bóng thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.
  • Cung tử tức chính là khu vực nằm phía dưới của mắt. Nếu người đàn ông có sắc da hồng hào ở cung tử tức cộng thêm ấn đường cũng hồng hào thì khả năng sinh con trai cũng rất cao.

Đó chính là cách nhận diện người đàn ông có khả năng sinh con trai cao, chị em phụ nữ có thể nhìn vào những đặc điểm đó để chọn cho mình một người bạn đời, nếu bạn thích sau này sinh con trai.

Chúc bạn luôn vui vẻ và đừng quên ghé thăm teen thường xuyên nhé.