Chàng tài xế đẹp trai như diễn viên Hàn từng bị người yêu bỏ rơi vì không có tương lai

Sở hữu ngoại hình điển trai như diễn viên Hàn Quốc, chàng trai từng là du học sinh Úc- Tùng Anh đã chinh phục hoàn toàn khán giả dù có một giọng ca "thảm hoạ". Sau khi chương trình "Giọng ải giọng ai" phát sóng, anh chàng bất ngờ được cư dân mạng truy lùng danh tính, hãy cùng trao đổi và tìm hiểu thêm về anh chàng đang trở thành "hiện tượng" này nhé!

Untitled-6.jpg
Chào anh, bất ngờ nổi tiếng và được nhiều người yêu mến sau khi tham gia 1 gameshow truyền hình thì cảm xúc của anh như thế nào?

Mình rất bất ngờ và cảm động vì sự ưu ái của các bạn dành cho mình. Bản thân mình cảm thấy chưa xứng đáng để nhận quá nhiều sự ưu ái  này, đây là điều may mắn trước khi bước qua tuổi 30. 

0.jpg
Mọi người có thường nhận xét anh giống diễn viên Hàn Quốc hay chưa? Nếu có, anh hãy kể cho độc giả được biết 1 trong những lần nhận lầm mà theo anh là thú vị nhất nhé!

Mình có nghe những lời nhận xét tương tự từ phía những bạn bè Châu Á học tại Úc. Và kể cả những người bạn gái Hàn Quốc trước đây cũng cho rằng mình giống người này người kia trong showbiz của nước bạn . Nhưng bản thân mình mình cảm thấy đó chỉ là do sự ưu ái của bạn bè. Có nhiều lần mình bước vào nhà hàng Hàn Quốc ở nước ngoài và nhân viên phục vụ bắt đầu hỏi chuyện bằng tiếng Hàn vì nghĩ mình là người Hàn . Sau đó mình đính chính không phải là người Hàn. Thái độ hiểu lầm của những người đó rất dễ thương . 

01.jpg
Có nhiều người hoài nghi rằng anh đang diễn lố khi hát để phù hợp với chương trình, anh nghĩ sao về điều này?

Giọng hát trên chương trình hoàn toàn là giọng thật của mình. Mình chưa bao giờ luyện tập ca hát mặc dù mình cũng thich có một giọng hát hay. Mình nghĩ mỗi người sinh ra sẽ được một may mắn về mặt nào đó và giọng hát không phải là may mắn của mình . 

Untitled-4.jpg
Một vấn đề hơi riêng tư về cá nhân, là anh đã có bạn gái hay chưa?

Mình đã nhận được lời đề nghị chia tay của bạn gái cách đây một thời gian nên hiện tại mình chưa có bạn gái. Khi nhận được lời lời chia tay từ bạn gái mình rất sốc, thực ra thì cô ấy gặp một người tốt hơn mình và có thể lo cho cuộc sống của cô ấy. Mình vui vẻ chấp nhận vì mình tôn trọng quyết định của cô ấy.

Được biết, công việc hiện nay của anh là lái xe vậy ở thời điểm hiện tại anh có tiếp tục công việc này hay không?

Mình đã nghỉ công việc lái xe và hiện nay đang kinh doanh một phòng bán vé máy bay ở Sài Gòn . Và mình cũng hùn vốn vào một quán cafe rất nhỏ ở chung cư trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Untitled-5.jpg
Có ưu điểm về ngoại hình và từng du học nước ngoài, tại sao anh lại lựa chọn nghề lái xe mà không phải nghề nghiệp khác?

Mình muốn tìm hiểu hoạt động doanh nghiệp của uber và trải nghiệm những gì mình chưa biết để có thể học hỏi thêm về nhiều mặt của cuộc sống.

Sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của anh thay đổi như thế nào?

Mình cảm thấy bất ngờ, nhưng mình không thấy bị làm phiền. Cuộc sống của mình trước đây vốn dĩ bình lặng buồn tẻ , đây có lẽ là một nhịp đập đầy hào hứng để mình có thể trải nghiệm và biết cách tiết chế và khiêm tốn hơn. 

Nếu có lời đề nghị tham gia vào lĩnh vực giải trí thì anh có nhận lời hay không? Tự nhận hát không hay, vậy diễn xuất có phải là một lợi thế với anh?

Mình sẽ cân nhắc đến những dự án hoặc sản phẩm nếu được mời. Tuy nhiên, mình biết bản thân cần học hỏi rất nhiều, mình không muốn ảnh hưởng đến sản phẩm hay một tập thể phía sau cho nên bản thân mình chưa định hình được liệu mình có hợp để học diễn xuất hay không nữa (cười).

Cám ơn anh đã dành thời gian để chia sẻ!

Theo Yeah1