Chưa kịp đón người mới, "Running Man" có thể sẽ mất đi thành viên thứ 4?

Mới đây, tin tức Song Ji Hyo và Kim Jong Kook chính thức nói lời tạm biệt "Running Man" sau 6 năm dài gắn bó đã gây rúng động tới cộng đồng khán giả hâm mộ chương trình. Sau khi cặp đôi SpartAce rời khỏi, nam diễn viên Kang Ho Dong sẽ được bổ sung vào danh sách thành viên chính thức của "Running Man". Điều này khiến nhiều người phấn khích, đặc biệt là các khán giả hâm mộ cặp đôi MC hài hước Yoo Jae Suk - Kang Ho Dong từng kết hợp ăn ý trong series "X-Man" cách đây hơn 10 năm.

Chưa kịp đón người mới, Running Man có thể sẽ mất đi thành viên thứ 4? - Ảnh 1.

Khán giả mong chờ sự tái hợp của cặp đôi Yoo - Kang

"- Thật á? Yoo Jae Suk & Kang Ho Dong, nghĩ lại thì chắc Running Man phải tốn cả mớ tiền mới đưa 2 người này vào cùng 1 chương trình.

- Sẽ được thấy Yoo-Kang một lần nữa sau X-Man...

- Em thấy Song Ji Hyo đã quyết định đúng khi rời show nhưng Kim Jong Kook thì nên ở lại!

- Gì đây? Chúng ta đang trở lại thời X-Man ư?

- Huyền thoại X-Man Yoo - Kang tái hợp, cực hóng!

- Thật tiếc khi Jong Kook hyung rời chương trình. Thực sự muốn nhìn thấy anh ấy với anh Ho Dong"

Trong khi các khán giả yêu thích chương trình vẫn chưa nguôi niềm tiếc nuối về sự ra đi của Ji Hyo- Jong Kook cũng như sẵn sàng chào đón thành viên mới Kang Ho Dong chính thức gia nhập đại gia đình "Running Man" thì lại có thông tin rằng sẽ có một thành viên trong bộ 7 hoàn hảo nói lời chia tay chương trình, người đó chính là em út Kwang Soo.

Chưa kịp đón người mới, Running Man có thể sẽ mất đi thành viên thứ 4? - Ảnh 2.

Kwang Soo sẽ nối tiếp Ji Hyo - Jong Kook chia tay "Running Man"?

Nguồn tin cho hay sau khi Gary, Ji Hyo và Jong Kook rời "Running Man" thì Kwang Soo cũng đang cân nhắc đến việc rời khỏi chương trình, trong khi đó Haha vẫn sẽ ở lại. Hai anh lớn là Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk thì vẫn chưa có bất kì động thái gì về việc rời "Running Man".

Nếu như thông tin Kwang Soo rời "Running Man" là thật thì chẳng phải chương trình gắn liền với khán giả trong suốt 6 năm đang dần đi đến hồi kết?

Chưa kịp đón người mới, Running Man có thể sẽ mất đi thành viên thứ 4? - Ảnh 3.
 

Theo Kenh14.vn