Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để "phục thù" tại "The Voice"!

Cô nàng Thái Bảo Trâm đã trở lại với "The Voice - Giọng hát Việt" sau khi thực hiện một cuộc cách mạng về ngoại hình.

Mở màn chương trình là thí sinh Thái Bảo Trâm, một gương mặt quen thuộc khi đã từng xuất hiện tại "The Voice 2015". Ở mùa 3, Bảo Trâm đã về với đội Tuấn Hưng, sau đó được HLV Đàm Vĩnh Hưng "cứu" ở vòng Đối đầu. Cô trụ lại vị trí top 3 của team Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, kết quả đó dường như không làm cô gái này thỏa mãn.

Bảo Trâm quyết định trở lại với một hình ảnh mới, cô thể hiện ca khúc "Đã hơn một lần" với chất giọng trưởng thành, cảm xúc và đã chinh phục được 3 HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên.

Kết thúc phần trình diễn, Thái Bảo Trâm còn truyền cảm hứng mạnh mẽ khi chia sẻ con đường giảm cân hơn 20kg với rất nhiều khó khăn để quay trở lại chương trình. Ngoài ra, được biết Thái Bảo Trâm còn "đụng dao kéo" để hoàn thiện ngoại hình hơn nữa cho kế hoạch tái xuất.

Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 2.
 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 3.

Ngoại hình mới của Bảo Trâm

Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 4.
 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 5.

Hình ảnh trước đây của Bảo Trâm

Tóc Tiên chia sẻ: "Đó chính là lý do vì sao em chọn ca khúc "Đã hơn một lần", cảm xúc của em dồn nhiều vào ca khúc này. Chính vì nhiều quá, nên em chưa tiết chế được. Nếu chị em mình làm việc cùng nhau, chị sẽ hỗ trợ cho em".

Noo Phước Thịnh lại cho rằng Thái Bảo Trâm đã thể hiện rất tuyệt vời, trái tim anh nói phải chọn cô và cô phải về với anh. Riêng Đông Nhi cô đã có nguyên 1 phút "diễn văn" để thuyết phục và thể hiện sự ngưỡng mộ vì tinh thần của Thái Bảo Trâm. Kết quả, Thái Bảo Trâm đã chọn về đội của Đông Nhi.

Tiếp đến là chàng hot boy Đào Trọng Tín, 22 tuổi đến từ TP. HCM với ca khúc "Tự vấn". Giọng hát trầm ấm, ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã khiến cả trường quay như bùng nổ và 3 HLV Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Minh bấm nút chọn quay lại.

Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ dạy Trọng Tín thủ thuật vừa nhảy và hát nhưng vẫn giữ được cột hơi của mình: "Nếu em xác định đi theo dòng giải trí, em hát thế nào để khán giả nữ đổ cái rạp, anh biết cách làm điều đó". Lúc này Thu Minh mới nói rằng, có chắc nếu em vào đội Noo sẽ là thí sinh cuối cùng, Noo Phước Thịnh liền khẳng định: "Anh đưa em vào chung kết luôn". Tuy nhiên, Trọng Tín đã quyết định đầu quân về team Thu Minh.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 8.
 

Thí sinh Lê Quốc Đạt, 19 tuổi đến từ TP.HCM thể hiện ca khúc nổi tiếng của Hoàng Tôn mang tên "Anh không quay về" và chinh phục được HLV Đông Nhi, Tóc Tiên. Thí sinh chọn về đội Tóc Tiên.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 10.
 

Cô sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương - Nguyễn Hồng Ngọc đã làm bùng nổ sân khấu với ca khúc "Dream". Nữ thí sinh chinh phục được HLV Tóc Tiên, Đông Nhi và ngay những câu hát cuối cùng đã chinh phục được HLV Thu Minh. Cô gái 23 tuổi đã quyết định về đội của Thu Minh.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 12.
 

Thí sinh Hồ Hiền, 19 tuổi đến từ Buôn Ma Thuột gây ấn tượng mạnh mẽ khi khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mash-up "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball". Cựu thí sinh "X-Factor" đã chinh phục được cả 4 HLV bấm nút quay lại.

Đông Nhi và Tóc Tiên đã "lao" lên sân khấu để tranh giành Hồ Hiền. Đến lúc này Thu Minh mới tung chiêu "thị phạm" và khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đến giây phút cuối cùng Hồ Hiền quyết định về với đội của Tóc Tiên.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 14.
 

Tiếp nối chương trình là cậu học sinh cấp 3, Đỗ Văn Huy đến từ Buôn Ma Thuột. Cậu bé thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ" - bản hit nổi tiếng của Trung Quân Idol. Tuy nhiên, Văn Huy vẫn chưa chinh phục được HLV nào.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 16.
 

Cô nàng Phan Thị Thanh Nga hiện đang là ca sĩ tự do đã "đốt nóng" sân khấu "The Voice" với ca khúc "I Have Nothing", khoe chất giọng truyền cảm và khả năng hát tiếng Anh điêu luyện. Ngay đoạn kết, trước sự xúc động của Thanh Nga, Thu Minh còn lên sân khấu song ca trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Cả 4 HLV đều nhất quyết tranh giành cô gái này.

Kết quả, Thanh Nga chọn về đội của Noo Phước Thịnh.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 18.
 

Tiếp đến là thí sinh Ngọc Kayla, thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình dễ thương sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ cuốn hút. Với bản hit của Hồ Ngọc Hà "Keep Me In Love", 4 HLV đều đã bấm nút quay lại. Tuy nhiên, cô nàng quyết định về team của Đông Nhi.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 20.
 

"The Voice" chào đón cặp sinh đôi tham gia chương trình là Song Hào - Ngọc Hiệp. Hai anh em thể hiện ca khúc "Mẹ" khiến cả trường quay lắng đọng. Thu Minh là HLV duy nhất bấm nút quay lại.

Giọng ca "Bay" nhận xét: "Các em giống nhau trong cả giọng hát, nghe như 1 người hát. Hát chung mà từng đoạn ngắt nghỉ, bỏ nhỏ rất giống nhau và cùng thời điểm. Chị nghĩ rất tuyệt vời. Hai em sẽ là nhân tố đặc biệt của đội chị nói riêng và cả chương trình nói chung". Vậy là Thu Minh đã có thêm cho team mình 1 cặp thí sinh "nặng kí".

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 22.
 

Thí sinh Nguyễn Đức Huy Hoàng , 21 tuổi thể hiện ca khúc "Đừng lừa dối" với phong cách trẻ trung giọng hát hiện đại đã chinh phục được HLV Tóc Tiên. Tóc Tiên nhận xét: "Điều mà chị thích nhất là bởi sự chuyển biến trong cách xử lý bài hát của mình. Em có sự gằn giọng và biết cách đẩy cảm xúc của người nghe. Một lần nữa chúc mừng em về với đội của chị".

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 24.
 

Sân khấu "The Voice" tiếp tục xuất hiện một nam thí sinh cá tính mang tên Lê Hồng Phi. Anh thể hiện bản mash-up "Bước đến bên anh - 24K Magic", Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã bấm nút quay lại. Chàng trai 22 tuổi quyết định về với đội Noo Phước Thịnh.

 
Đây là cô gái giảm 20kg, phẫu thuật thẩm mỹ để phục thù tại The Voice! - Ảnh 26.
 

Tập 3 vòng Giấu mặt "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 26/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Kenh14.vn