"Giọng hát Việt" khép lại vòng Giấu mặt, "Giọng ải giọng ai" kết thúc mùa đầu tiên

Vòng Giấu mặt của “The Voice – Giọng hát Việt 2017” đã kết thúc một cách tốt đẹp, trong khi đó “Giọng ải giọng ai” cũng khép lại mùa đầu tiên.

Đội hình thí sinh của 3 HLV "Giọng hát Việt" hoàn tất sau vòng Giấu mặt

Tối 5/3, tập 4 "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các HLV đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình.

 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 2.
 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 3.
 

"Giọng ải giọng ai" mùa đầu tiên chính thức khép lại

Vào lúc 19h, thứ Bảy, ngày 4/03/2017 đã chính thức lên sóng tập cuối chương trình "Giọng ải giọng ai" mùa 1 trên kênh HTV7. Khách mời tham gia tập 18 tuần này chính là đôi bạn thân Hòa Minzy và Bạch Công Khanh.

Ở vòng Lộ diện, Bạch Công Khanh hát cùng chàng nhân viên tiệm cưới ca khúc "Im lặng mệt tim" và hóa ra anh chàng này ngoài khả năng vũ đạo tốt còn có chất giọng đầy tình cảm. Không may mắn bằng người bạn thân, Hòa Minzy phải biểu diễn ca khúc "Vì anh là của em" cùng cô nàng lai Tây xinh đẹp nhưng "tông điếc".

 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 5.
 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 6.
 

Diệu Nhi bị loại khỏi "Trời sinh một cặp"

Tối 4/3 vào lúc 21h, tập 3 chương trình "Trời sinh một cặp" đã lên sóng truyền hình. Ngoài Mr.Đàm và Thanh Hà, tuần này Lam Trường sẽ xuất hiện trên ghế nóng với vai trò giám khảo khách mời.

Kết thúc tập 2 và 3 với 12 phần thi, 4 thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Vũ Ngọc Ánh, Trung Dũng, Khánh Quỳnh và Diệu Nhi. Sau thời gian bình chọn của khán giả trường quay, Diệu Nhi và Khánh Quỳnh là hai thí sinh phải ra về. Dường như biết trước kết quả này nên Diệu Nhi vẫn tươi cười chia sẻ: "Nhi thấy không có gì phải buồn, đã đi chơi là không buồn, nếu buồn thì Nhi đã không tham gia cuộc chơi này".

 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 8.
 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 9.
 

Xuất hiện "thần đồng" 7 tuổi giải toán nhanh hơn cả máy tính!

Vào lúc 20h, Chủ Nhật, ngày 5/3/2017 đã lên sóng tập 8 chương trình "Biệt tài tí hon" trên kênh VTV3. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Thanh Duy Idol là hai khách mời của chương trình.

Xuất hiện trong đoạn clip "đánh lừa" Ban bình luận, cậu bé Phạm Viết Thiên Phước trổ tài đánh đàn piano. Đội Mỹ Linh, Thanh Duy Idol nhanh chóng bị thuyết phục. Trong khi đó, Trấn Thành nhận ra tài năng ẩn giấu của bé khi cho rằng bé có gương mặt đại diện cho sự… "tính toán" và dự đoán bé có tài giải rubic. Sau đó, "Thần đồng toán học" 7 tuổi liên tục giải thành công những phép tính phức tạp với những con số lên tới hàng ngàn. Đáng chú ý là bé đưa ra câu trả lời còn nhanh hơn cả hai đội chơi bấm máy tính bên dưới.

 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 11.
 
Giọng hát Việt khép lại vòng Giấu mặt, Giọng ải giọng ai kết thúc mùa đầu tiên - Ảnh 12.
Theo Kenh14.vn