HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu "The Voice"

"Cho em một ngày" với phiên bản mới đã được 2 thí sinh team Đông Nhi thể hiện đầy thuyết phục trong tập 1 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2017".

Tối 12/3, tập 1 vòng Đối đầu "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3. Đêm thi cũng chính thức lộ diện cố vấn âm nhạc của từng đội: Team Thu Minh là Nhạc sĩ Khắc Hưng - Nguyễn Trần Trung Quân, Team Noo Phước Thịnh là nữ ca sĩ Phương Thanh, Team Đông Nhi là danh ca Thanh Hà, Team Tóc Tiên là nữ Diva Mỹ Linh.

Gây chú ý nhất trong tập này là cặp đối đầu đến từ HLV Đông Nhi là Đức Tài - Huyền Dung. Cả hai thể hiện ca khúc nổi tiếng "Cho em một ngày". Kết quả, giọng ca "Khóc" lựa chọn hot girl Huyền Dung đi tiếp.

HLV Đông Nhi đã trực tiếp hướng dẫn dàn dựng, thị phạm cho các thí sinh. Đặc biệt, phiên bản mới của "Cho em một ngày" có những đoạn luyến láy, lên tông, phá bài đầy ấn tượng và rất khó. Thêm vào đó, việc mời nhiều cố vấn cho đội: Thanh Hà, Đỗ Hiếu, Hoàng Tôn càng khiến khán giả thêm bất ngờ về cách làm việc của HLV Đông Nhi. Cả 3 HLV còn lại đều dành những lời khen hết lời cho tiết mục này.

 
HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu The Voice - Ảnh 2.
 

Mở màn cho tập Đối đầu là cặp đôi Tuấn Phong - Huy Hoàng đến từ đội Tóc Tiên. Cả hai thể hiện một ca khúc mới của Vũ Cát Tường mang tên "Ngày hôm qua". Kết quả, Tóc Tiên chọn Tuấn Phong đi tiếp vào vòng trong.

 
HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu The Voice - Ảnh 4.
 

Tiếp đến là cặp đôi đến từ đội HLV Thu Minh là Anh Đức - Ngọc Duy. Cả hai thể hiện ca khúc "Nắm lấy tay anh" bản hit của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Kết quả, Anh Đức là thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

 
HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu The Voice - Ảnh 6.
 

Tiếp theo là bộ ba chiến binh đến từ team Tóc Tiên là Hiền Hồ - Lan Hương - Hoàng Yến. Cả ba cô gái mang đến ca khúc tiếng Anh "Lady Marmalade". Kết quả, sau những nhận xét Tóc Tiên quyết định lựa chọn Hiền Hồ đi tiếp.

 
HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu The Voice - Ảnh 8.
 

Phần thi đối đầu cuối cùng đến từ team Noo Phước Thịnh với cặp đấu Ngọc Phát - Anh Đạt. Cả hai "chiến binh" thể hiện ca khúc tiếng Anh "Perfect Illusion". Nam HLV đã chọn giọng ca 16 tuổi Anh Đạt đồng hành với mình bước tiếp vào vòng trong.

 
HLV Đông Nhi gây bất ngờ khi dàn dựng, thị phạm tiết mục khó trong vòng Đối đầu The Voice - Ảnh 10.
 

Tập 2 vòng Đối đầu "The Voice – Giọng hát Việt" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Kenh14.vn