Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 công bố thể lệ dự thi, không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước.

171759_678.jpg

Hiện nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được công bố rộng rãi và đang trong giai đoạn tuyển sinh nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Đây là cơ hội dành cho các thiếu nữ quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 1 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông… đều có cơ hội tham gia cuộc thi.

Năm nay, cuộc thi có 3 vòng chính thức. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và thủ đô Hà Nội. Vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: truyền hình thực tế, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, cộng đồng xã hội, từ thiện…

Các thiếu nữ đã đạt được danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp khác, tùy vào danh hiệu và quy mô cuộc thi đó, sẽ được BTC xét đặc cách vào vòng bán kết hoặc chung kết.

1_wndb.jpg

Bên cạnh các tiêu chí tiêu chuẩn để lựa chọn người phụ nữ đẹp nhất lên ngôi Hoa hậu, cuộc thi này luôn gắn với hình ảnh một cuộc thi nóng bỏng nhất, có sức hấp dẫn vượt trội so với các cuộc thi sắc đẹp khác, với sự tham gia của các thí sinh có vẻ đẹp gợi cảm cùng thần thái tự tin và bản lĩnh.

Theo quy định của Ban tổ chức và quy chế cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia tại Việt Nam, các thí sinh đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được tham gia.

Với sự tổ chức thành công cuộc thi năm 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với hàng loạt đổi mới về hoạt động đang chờ đón các thí sinh cùng tham gia và trải nghiệm.

 

 
Theo Yeah 1