Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê

Hương Giang một lần nữa được đánh giá cao về chiến lược và sự khôn khéo trong lần đối đầu với Yanbi - Yến Lê tại "The Remix 2017".

Tối 10/3, tập 8 "Remix New Generation" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi "đo ván" của team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê với chủ đề "Salsa - Latin - Reggaeton". Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ nổi tiếng gồm: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Vũ Cát Tường.

 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 2.
 

Bước vào phần thi đầu tiên là team Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc "Chạm tới mặt trời - No Me Ames - Say". Kết thúc phần trình diễn sôi động, giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: "Phạm Lịch dựng rất đẹp và hay nhưng hơi làm khó cho Hương Giang. Tuy nhiên, Giang vẫn biết cân bằng sức để cuối cùng bung ra". Giám khảo Lưu Thiên Hương: "Khôn khéo nhất là các em mời nhóm MTV hát và chị rất thích sự biến chuyển trong âm nhạc".

Giám khảo Dương Khắc Linh khen producer Lê Trình và khả năng trình diễn khôn khéo của Hương Giang. Giám khảo khách mời Vũ Cát Tường: "Chị là một người rất rất thông minh, biết mình có hay thiếu điều gì và vận dụng những gì xung quanh". Đặc biệt, Vũ Cát Tường còn bối rối quên lời nhận xét: "Tường nói gì Tường quên rồi, nói chung là chị đẹp quá em quên rồi". Kết quả Hương Giang Idol nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

 
 
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 6.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 7.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 8.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 9.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 10.
 

Tiếp đến là phần thi của team Yanbi - Yến Lê. Không sôi động như team Hương Giang, cặp đôi thể hiện 3 ca khúc "Ngày cưới - Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm - Mash-up Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh". Giám khảo Dương Khắc Linh: "Một tiết mục thật sự cảm động. Câu chuyện mặc dù hơi sến nhưng đã chạm đến trái tim của anh. Đây là sự sáng tạo rất thông minh, mang đến sự mới mẻ cho chương trình". Vũ Cát Tường chia sẻ đây là một kịch bản quen thuộc nhưng người xem sẽ xúc động và cô cảm thấy rất thích giọng hát của Yanbi và Yến Lê. Kết quả nhóm cũng nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 14.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 15.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 16.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 17.

Mở màn chương trình là tiết mục của ca sĩ khách mời Bùi Công Nam và Lê Thiện Hiếu. Cả hai làm nóng sân khấu bằng hai ca khúc nổi tiếng trong cuộc thi "Sing My Song" là "Chí Phèo" và "1+1"

 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 20.
 

Giám khảo khách mời Vũ Cát Tường mang đến ca khúc "Ngày hôm qua" với một bản phối mới mẻ và phần trình diễn với vũ đạo trên sân khấu.

 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 22.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 23.
 

Team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê ra sân khấu nhận kết quả. Hai team có số điểm ngang bằng nhau là 39 điểm từ giám khảo. Tuy nhiên,, team Hương Giang Idol có điểm quy đổi bình chọn từ khán giả cao hơn (4 điểm) đã giành chiến thắng bước vào vòng trong.

 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 25.
 
Hương Giang được khen khôn khéo khi chiến thắng Yanbi - Yến Lê - Ảnh 26.
 

Tập 9 "Remix New Generation" với màn tranh tài của team S.T và nhóm Lip B sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 17/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Kenh14.vn