Lip B: "Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi"

Những cô gái Lip B đã có những chia sẻ mới nhất ngay trước đêm đối đầu với Yến Lê - Yanbi vào thứ Sáu tuần này tại "The Remix 2017".

"The Remix New Generation 2017" vừa phát sóng được 5 tập đối kháng trong vòng thi đầu tiên. Tập cuối của vòng thi này sẽ là trận chiến giữa Lip B và Yến Lê - Yanbi, lên sóng vào tối thứ Sáu tuần này (24/2) trên VTV3.

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 1.
 
Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 2.

Team Lip B

Được biết đến từ lâu là "gà cưng" của Đông Nhi, nhưng đến với "The Remix 2017", 4 cô gái mong muốn được tự làm tất cả: "Việc tập luyện, lên ý tưởng, chọn bài đều do team Lip B tự tính toán, lo liệu rồi thống nhất. Sau khi hoàn thành xong tất cả, Lip B mới trình diễn thử cho chị Nhi và anh Thắng xem để góp ý. Vì dù sao anh chị cũng là người có kinh nghiệm sân khấu nhiều năm nên việc hỏi ý kiến là cần thiết để Lip B chỉnh sửa kịp thời những thiếu sót của mình trong phần thi của cả team.

Đêm cuối cùng trước ngày thi, chị Nhi cùng team thức đến gần sáng để xem Lip B thử trang phục và dặn dò một số thủ tục cơ bản để 4 đứa yên tâm".

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 3.
 

Chính vì muốn tự lo liệu mọi thứ cho nên vấn đề thành viên cũng khiến 4 cô gái "nhức đầu": "Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi. Vì trong cuộc thi này Lip B muốn tự thân vận động là chính, chỉ khi nào thực sự bí bách mới tìm đến công ty. May mắn là trong lúc bối rối thì producer Hoàng Phúc cầu cứu được DJ Bảo trợ giúp để Lip B hoàn chỉnh đội hình chính thức của mình". Ngoài ra, biên đạo cho nhóm là Lan Nhi - cô bạn thân đã giúp Đông Nhi tỏa sáng, lên ngôi Quán quân ở mùa đầu tiên.

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 4.

Producer Hoàng Phúc - Yori

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 5.

DJ Bảo - Na Whan

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 6.

Mei - Annie

Nói về đối thủ lần này của mình, Lip B cho biết: "Yến Lê - Yanbi là team có cá tính âm nhạc riêng mà Lip B rất ấn tượng. Không chỉ ấn tượng về phong cách mà Lip B còn thích chất giọng màu sắc của chị Yến Lê. Tuy nhiên, "The Remix" là cuộc chiến cần có sự dung hòa về tổng thể tiết mục nên Lip B đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của mình sắp tới. Hy vọng một tân binh trẻ như Lip B sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến phần trình diễn chỉn chu nhất".

Lip B: Đến ngày họp báo The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ team để thi - Ảnh 7.

Lip B sẽ trình diễn "Số nhọ - Son - On Top - Love You Want You" trong đêm thi tới

Theo Kenh14.vn