Mai Tiến Dũng hé lộ Lâm Vinh Hải định bỏ "The Remix" sau scandal tình ái

Nam ca sĩ Mai Tiến Dũng có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân về việc không bỏ rơi bất kỳ thành viên nào trong team thi "The Remix" vì chuyện cá nhân.

Team Mai Tiến Dũng là một trong những team đầu tiên lọt vào vòng Đo ván của cuộc thi "Remix New Generation 2017". Lâm Vinh Hải là biên đạo thuộc team này hiện đang gây khá nhiều ồn ào bởi scandal tình ái.

Mai Tiến Dũng hé lộ Lâm Vinh Hải định bỏ The Remix sau scandal tình ái - Ảnh 1.

Team Mai Tiến Dũng tại "The Remix"

Mới đây, Mai Tiến Dũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc mình "sẽ không bao giờ vì chuyện cá nhân của bất cứ ai trong team mà bỏ rơi họ, và cũng mong đừng thành viên nào trong team vì nghĩ Dũng sẽ bị ảnh hưởng mà nhắc tới chuyện rút lui":

Mai Tiến Dũng hé lộ Lâm Vinh Hải định bỏ The Remix sau scandal tình ái - Ảnh 2.

Mai Tiến Dũng tag cả Lâm Vinh Hải vào status mới nhất

Liên hệ với Mai Tiến Dũng, nam ca sĩ cho biết đây chỉ là 1 status để động viên và khích lệ tinh thần cả đội đang bước vào những ngày chuẩn bị cuối cùng cho đêm thi "The Remix" sắp tới. Nam ca sĩ rất tôn trọng tất cả các thành viên trong đội nên mọi việc cá nhân đều không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Tuy nhiên, có một khoảng thời gian, vì lo nghĩ việc cá nhân ảnh hưởng toàn đội nên Lâm Vinh Hải đã có những đề nghị khiến Mai Tiến Dũng cũng hoảng hốt mà phải ngay lập tức trấn an. May mắn là hiện nay mọi việc đều đã ổn thỏa và anh rất cảm ơn Lâm Vinh Hải vì điều đó.

Theo Kenh14.vn