Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế!

Cùng điểm lại những thí sinh nam sở hữu giọng nữ, hay còn gọi là giọng hát "phi giới tính" của các chương trình truyền hình thực tế.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 3 "The Voice - Giọng hát Việt 2017" chính là "giọng ca phi giới tính" Tùng Anh. Anh chàng khiến người nghe liên tục bất ngờ khi sở hữu giọng hát nữ cao và đầy cảm xúc qua ca khúc "Mong anh về" trên sân khấu. Được 4 HLV bấm nút quay lại, Tùng Anh quyết định về đội của HLV Thu Minh.

 
Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 2.
 
Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 3.

Tùng Anh vừa gây náo loạn tại "Giọng hát Việt"

Tùng Anh không phải là thí sinh đầu tiên thể hiện giọng hát phi giới tính của mình tại các chương trình truyền hình thực tế. Trước chàng trai này, anh chàng bán phở Khánh Bình từng gây xôn xao chương trình "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn 2014" khi có thể hát được 1 ca khúc bằng cả giọng nam lẫn giọng nữ.

 
Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 5.
 

Cặp đôi Lê Linh - Lê Tiến khi tham gia "Tuyệt đỉnh song ca 2016" cũng đã khoe được giọng ca phi giới tính của mình.

 
Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 7.
 

Trong tập 3 của chương trình "Giọng ải giọng ai 2016", chàng trai với giọng ca giống danh ca Khánh Ly đã khiến Trấn Thành bật khóc và bị Trường Giang "loại" ngay ở vòng đầu tiên mặc dù thực sự hát hay.

 
Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 9.
 

Ngoài ra, ở các gameshow quốc tế cũng xuất hiện những thí sinh có giọng ca đặc biệt như thế này. Ví dụ như anh chàng Châu Thâm tham gia "The Voice of China 2014". Anh chàng 21 tuổi khi đó đã gây ấn tượng cực mạnh và nhận được 3 nút chọn khi thể hiện ca khúc "Nụ cười" bằng một giọng nữ cực mượt mà.

Màn đối đầu của Châu Thâm với thí sinh Lý Duy cũng được xem như một trong những phần thi kinh điển của "The Voice" phiên bản Trung Quốc khi nghe 2 chàng trai song ca mà cứ tưởng như một đôi nam nữ nào đó đang hát. Tuy nhiên, cuối cùng, Châu Thâm lại phải dừng chân ở vòng Đối đầu này.

Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 12.

Thí sinh Dương Khải của cuộc thi "Chinese Idol" cũng có màn ra mắt ban giám khảo vô cùng thú vị khi anh thể hiện giọng hát phi giới tính của mình .

Nam hát giọng nữ? Chuyện quá bình thường trên các show thực tế! - Ảnh 14.
Theo Kenh14.vn