"Nữ thần mặt đơ" Seo Hyun (SNSD) sắp vươn lên hàng nữ chính, sợ chưa?

Người hâm mộ vui mừng khi nghe tin Seo Hyun được mời vào vai nữ chính trong phim mới Thief, Thief của MBC. Tuy nhiên, mọt phim Hàn thì chưa chắc hài lòng đâu!

Đại diện của đài truyền hình MBC vừa công bố dự án truyền hình mới với tên gọi Thief, Thief (tạm dịch: Trộm, Có Trộm!). Phía nhà đài cho biết sẽ mời thành viên Seo Hyun của nhóm nhạc nữ SNSD vào vai nữ chính.

Nữ thần mặt đơ Seo Hyun (SNSD) sắp vươn lên hàng nữ chính, sợ chưa? - Ảnh 1.

Nàng út của SNSD liệu có tham gia phim mới?

Phía Seo Hyun vẫn chưa có phản hồi về lời mời này. Nếu nàng út của SNSD gật đầu tham gia, đây sẽ là vai nữ chính trong phim truyền hình đầu tiên của Seo Hyun sau gần 10 năm lấn sân diễn xuất. Trùng hợp là lần đầu tiên Seo Hyun xuất hiện trên phim truyền hình cũng chính là trong phim của MBC. Bộ phim có tên Kimcheed Radish Cubes (Chỉ Cần Tình Yêu) và Seo Hyun là cameo của chính mình.

Trước Thief, Thief, Seo Hyun từng trở thành nữ chính của webdrama Ruby, Ruby Love (Ruby Đáng Yêu). Cô cũng có nhiều kinh nghiệm tham gia không ít dự án truyền hình lớn với các vai phụ trong Passionate Love (Tình Yêu Cháy Bỏng) hay Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (Người Tình Ánh Trăng). Tuy nhiên, có một sự thật khó bàn cãi là diễn xuất của cô út "khoai lang" chưa bao giờ gây được ấn tượng với khán giả. Dù vai hài hước, ngốc xít hay nữ tính, đa cảm, Seo Hyun vẫn còn cần rất nhiều thời gian tôi luyện kỹ năng diễn xuất để có thể được công nhận.

Nữ thần mặt đơ Seo Hyun (SNSD) sắp vươn lên hàng nữ chính, sợ chưa? - Ảnh 2.

Vai diễn hồng nhan bạc mệnh của Seo Hyun trong "Moon Lover" để lại nhiều cảm xúc cho người xem

Thief, Thief là câu chuyện xoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội Hàn Quốc. Phim dự kiến lên sóng vào khung giờ tối cuối tuần của phim truyền hình 50 tập Father, I’ll Take Care Of You (Bố Là Tất Cả).

Các mọt phim có "hóng" sự trở lại của nàng út xinh đẹp Seo Hyun không nào?

Theo Kenh14.vn