Phương Thanh, Minh Tuyết “chết lặng” với SuSan Boyle phiên bản Việt tại Ai sẽ thành sao

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow Ai sẽ thành sao tại TP HCM, nữ thí sinh 64 tuổi với thân hình và giọng hát giống hệt Susan Boyle đã khiến bốn giám khảo cùng đông đảo khán giả “sững sờ” bởi giọng ca giàu nội lực và cảm xúc với ca khúc “Right here waiting”.

Đây cũng chính là tiết mục dự thi đã thuyết phục được Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng bấm chuông lựa chọn thí sinh về đội của mình, trong tập đầu tiên của chương trình, sẽ lên sóng vào 21h, Chủ nhật trên THVL1.

Nhớ lại khoảnh khắc ngồi trên ghế “nóng” chứng kiến tiết mục dự thi của nữ thí sinh, ca sĩ Minh Tuyết cho biết mình vẫn còn “sởn da gà”.

IMG_4395.jpg

“Tôi vẫn đang phấn khích và phiêu theo các tiết mục dự thi trước đó. Các em hát đều hay, mỗi người một chất giọng và một sở trường…Nhưng khi tôi nghe một giọng ca nữ trình bày ca khúc “Righ here waiting”… tôi bỗng chết lặng trong vài giây. Tôi tưởng SuSan Boyle đang có mặt ở Việt Nam. Thí sinh bí ẩn đang đứng trong phòng kín kia sở hữu một giọng hát cao vút, tràn đầy nội lực và cảm xúc trong từng câu, từng chữ. Kể từ giây phút đó, vì muốn biết mặt thí sinh đã tôi đứng ngồi không yên”, Minh Tuyết nhớ lại.

IMG_4394.jpg

Ca sĩ Phương Thanh cho biết, sau khi đã giành được ba sự lựa chọn từ phía Minh Tuyết, Quang Dũng và mình, nữ thí sinh đặc biệt bước ra khỏi phòng kín và khiến bốn giám khảo cùng lúc thốt lên: “SuSan Boyle phiên bản Việt!”

IMG_4404.jpg

“Khi thí sinh bước ra, dù đã bị giấu mặt, nhưng nhìn thân hình, phong thái tự tin trên sân khấu, cả bốn huấn luyện viên chúng tôi đều chắc chắn mình đang đối diện với một thí sinh vô cùng đặc biệt. Các thí sinh được chúng tôi lựa chọn trước đó đều trẻ, đẹp, thí sinh này cao tuổi nhất, vừa không có lợi thế ngoại hình, vừa không có lợi thế tuổi trẻ… nhưng giọng hát của cô đã hạ gục chúng tôi hoàn toàn”, Phương Thanh cho biết.

IMG_4405.jpg

Đón xem phần biểu diễn của Susan Boyle phiên bản Việt và chuyện đời đẫm nước mắt của cô trong tập 1 chương trình ASTS phát sóng trên THVL1 lúc 21h, Chủ nhật, ngày 26/2/2017 để kiểm chứng lời khen từ hai nữ giám khảo xinh đẹp.

Những hình ảnh khác trong buổi họp báo vừa qua:

IMG_4393.jpg
IMG_4412.jpg
IMG_4435.jpg
IMG_4451.jpg
IMG_4468.jpg
IMG_4471.jpg
IMG_4480.jpg

Theo Yeah 1