Rò rỉ kết quả tập 9 The Face Hoàng Thùy có cú lội ngược dòng "ngoạn mục"

The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 chỉ còn 2 vòng loại nữa là kết quả Top 3 lọt vào đêm Chung Kết sẽ được hé lộ. Cuộc đua để dành ngôi vị cao nhất quả thật không hề êm ái. Sau 8 vòng thi thử thách, hiện tại team Lan Khuê và Hoàng Thùy còn mỗi đội 2 thí sinh, team Minh Tú gặp bất lợi khi mất liên tiếp 2 thí sinh Trúc Anh và Thiên Nga. Theo những lời đồn trước đó, trong tập 9 The Face, "cô tiên răng thỏ" sẽ có cơ hội được "phục thù" khi giành được chiến thắng tuần và quyết định loại thẳng tay "chiến binh mạnh" Tường Linh của đội Hoàng Thùy.

 

Thay vì loại gương mặt sáng giá cho chức quán quân là Tú Hảo, HLV Minh Tú lại muốn được cân bằng số thí sinh với team Hoàng Thùy.

 

 

 

Team Lan Khuê - Hoàng Thùy - Minh Tú cùng bước vào thử thách chụp hình quảng cáo điện thoại theo concept rạp xiếc.

 

Trước đó, Top 5 cũng trải qua thử thách diễn xuất cùng 2 diễn viên nam đang nổi của điện ảnh Việt là Kiều Minh Tuấn và Việt Anh.

Tuy nhiên theo một thông tin mới được rò rỉ gần đây lại cho thấy một kết quả hoàn toàn ngược lại, trong đó Hoàng Thùy đã làm một cú "lội ngược dòng" ngoạn mục và dành chiến thắng tuần lần thứ 2. Lần này Lan Khuê vẫn nhất quyết giữ Tú Hảo và đưa Phan Ngân vào vòng loại trừ, còn team Minh Tú không có lựa chọn nào khác ngoài Đổng Ánh Quỳnh. Khác với lần trước, Hoàng Thùy đã không cứu Phan Ngân để "trả ơn" Lan Khuê nữa mà quyết tâm loại chiến binh này để đội mình có lợi thế "hơn người" trong tập loại trừ cuối.

 

Một kết quả khác của Tập 9 The Face vừa được tiết lộ cho thấy team Hoàng Thùy bỗng "lội ngược dòng" trở thành HLV còn lại nhiều thí sinh nhất. Team Lan Khuê bỗng chốc chỉ lại một mình Tú Hảo.

 

Phan Ngân là cái tên sẽ phải ra về sau thử thách chụp hình.

Tập 9 của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 5/8 trên kênh VTV3.

Theo Tessie/We25.vn