Thu Minh: "Đây là The Voice, chứ không phải The Dance!"

Để giành được thí sinh ưng ý về với đội của mình thì 4 HLV của "The Voice - Giọng hát Việt 2017" đã không ngại "chặt chém" nhau nhiệt tình trên ghế nóng.

Tối 19/2, tập 2 "The Voice – Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3. Để giành được thí sinh ưng ý về với đội của mình thì 4 HLV Thu Minh - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi và Tóc Tiên đã không ngại "chặt chém" nhau nhiệt tình trên ghế nóng.

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 1.

Tóc Tiên - Thu Minh - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi

Chàng hot boy Đào Trọng Tín gây ấn tượng khi vừa hát vừa nhảy ca khúc "Tự vấn". Noo Phước Thịnh tinh ý nhận ra rằng "Anh biết cách giữ cột hơi của mình thế nào để vừa hát, vừa nhảy, vừa tiết chế... Em phải tiết chế bản thân mình lại".  

Trong khi đó, "chị Đại" Thu Minh ngay lập tức nói rằng "Không phải lúc nào cũng cứ nhảy, nhảy nhiều quá người ta loạn mắt, không tập trung vào giọng hát của mình. Đây là The Voice chứ không phải The Dance!".

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 2.
 

Thu Minh còn quyết chặn đường Noo bằng cách hỏi thí sinh "có chắc nếu em vào đội Noo sẽ là thí sinh cuối cùng", Noo Phước Thịnh liền khẳng định "Anh đưa em vào chung kết luôn". Nhưng cuối cùng, Trọng Tín chọn về với đội Thu Minh.

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 3.
 

Thí sinh Lê Quốc Đạt khiến 3 HLV phải tranh cãi xoay quanh hai chữ "cá tính":

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 4.
 

Khi Thu Minh cũng bấm nút quay lại để xem phần trình diễn của cô nàng Hồng Ngọc thì Đông Nhi nói rằng "Em mệt mỏi quá! Sao chị lại quay lại làm gì đấy?" thì Thu Minh trả lời tỉnh bơ rằng:

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 5.
 

Hiền Hồ gây ấn tượng mạnh mẽ khi khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mash-up "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball". Và thế là Tóc Tiên cùng Noo Phước Thịnh có những ý kiến trái chiều: Tóc Tiên thích những nốt cao của thí sinh, rất thoáng và bay. Còn Noo thì nói rằng ai mà khen nốt cao là hại thí sinh. 

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 6.
 

Hai cô nàng Đông Nhi và Tóc Tiên tranh nhau lên đứng cạnh thí sinh Hiền Hồ, Thu Minh ngồi ở dưới chia sẻ:

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 7.
 

Thí sinh Huy Hoàng chia sẻ mình thần tượng nữ ca sĩ Thu Minh nhưng khi Tóc Tiên trở về nước thì niềm yêu thích cũng được chia đôi. Tóc Tiên thừa nhận Thu Minh cũng là thần tượng của mình thì Noo với Đông Nhi xì xào bàn tán rằng "Mai đào đẹp quá trời! Quay ghế lại cái hết Tết...".

Thu Minh: Đây là The Voice, chứ không phải The Dance! - Ảnh 8.
Theo Kenh14.vn