Thúy Vân cover hit Sơn Tùng khi làm MC “Ai sẽ thành sao”

“Ai sẽ thành sao” là chương trình giải trí phát hiện và tôn vinh những tài năng ca hát, dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên: Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng Truyền hình Vĩnh Long 1 vào 21h Chủ nhật, ngày 26/2/2017.

DSC09094.jpg
DSC09131.jpg

Trước đó, vòng casting thí sinh diễn ra tại TP HCM đầu tháng 12/2016 chứng kiến sự tranh tài của nhiều thí sinh sở hữu ngoại hình và giọng ca đặc biệt.

Một trong những thí sinh đặc biệt nhất gây chú ý với ban tổ chức và hơn 3000 thí sính khác chính là Á hậu quốc tế Thúy Vân.

Cô mặc giản dị, xuất hiện tại buổi ghi hình và rụt rè xin được dự thi với tác phẩm cải lương “Dạ cổ hoài lang”.

KHANH (114) (2) - Copy - Copy - Copy - Copy - Copy - Copy.jpg
KHANH (397) (2) - Copy.jpg

Ngay khi cô vừa cất giọng hát câu đầu tiên, ban tổ chức đột ngột cắt ngang và yêu cầu Á hậu dừng phần thi vì gọng hát của cô “không phù hợp”: “Em bị loại không phải vì giọng hát mà vì thể loại bài hát không phù hợp” - một giám khảo hài hước chia sẻ với Thúy Vân.

Tuy nhiên, sau khi bị từ chối trở thành thí sinh, Á hậu ngay lập tức được Ban tổ chức mời làm MC của chương trình với lý do ngoại hình, kiến thức và khả năng điều khiển sân khấu của cô phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Thúy Vân vô cùng bất ngờ trước lời đề nghị này. Cô cho biết mình rất vui và hạnh phúc nên sẽ cố gắng hết mức sắp xếp công việc để tham gia điều phối chương trình cùng nam MC điển trai Nguyên Khang.

KHANH (6) (2) - Copy.jpg

“Tôi từng ngồi ghế giám khảo chương trình Người hát tình ca nên hiểu được phần nào tầm quan trọng và giá trị thiêng liêng của những chương trình tôn vinh các bài hát Việt đi đi cùng năm tháng.

Với Ai sẽ thành sao, trong vai trò MC, tôi cố gắng hỗ trợ tốt nhất thí sinh để các bạn có tinh thần tự tin trên sân khấu.

Ngoài ra, tôi cũng yêu cầu bản thân phải trở thành một nhân tố kết nối khéo léo giữa giám khảo với thí sinh, giữa giám khảo và khán giả…để chương trình luôn hấp dẫn trong suốt 60 phút phát sóng”, Thúy Vân chia sẻ.

DSC09088.jpg

Trong suốt quá trình ghi hình, Á hậu luôn tỏ ra mình là một MC năng nổ, nhiệt huyết, giàu năng lượng.

Trong những phút giải lao hiếm hoi, người đẹp còn tranh thủ phô diễn khả năng thanh nhạc bằng cách đàn và hát tặng khán giả bài “hit” “Lạc trôi”.

KHANH (78) (2) - Copy - Copy - Copy - Copy.jpg

Theo Yeah 1