Tổng kết những con số đáng nhớ của "Running Man" trong 7 năm!

Cùng điểm lại những con số đáng nhớ gắn liền với "Running Man" trong suốt 7 năm qua.

Ra đời từ năm 2010, "Running Man" đã trở thành một trong những chương trình gắn bó quen thuộc đối với khán giả xem đài vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Bước sang năm 2017, chương trình chính thức bước sang độ tuổi thứ 7. Cùng điểm lại những con số đáng nhớ gắn liền với chương trình ăn khách này trong suốt 7 năm qua:

Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 1.

"Running Man" bước sang tuổi thứ 7 trong năm nay

11/07/2010

Đây là ngày "Running Man" chính thức phát sóng tập đầu tiên với 7 thành viên nam trụ cột gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Kim Jong Kook, Gary, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo. Tập phim có sự tham gia của 2 khách mời nữ là Lee Hyo Ri và Hwang Jung Eum có tỉ suất bạn xem đài cao ngất ngưởng. Cũng từ đây, chặng đường chinh phục khán giả của "Running Man" chính thức bắt đầu.

Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 2.
 

340 tập phát sóng và sẽ còn nhiều hơn nữa

Từ năm 2010 đến cuối tháng 2 năm 2017, có tổng cộng 340 tập phim "Running Man" được công chiếu để phục vụ khán giả.

Trước đó, "Running Man" đã thông báo tập 340 chiếu vào ngày 26/2 sẽ là tập phim cuối cùng khép lại chặng đường 7 năm của chương trình khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng. Nhưng mới đây, nhà sản xuất đã lên tiếng rằng chương trình sẽ không chỉ dừng ở con số 340 mà sẽ còn tiếp tục kéo dài hơn nữa với sự tham gia đầy đủ của 6 thành viên hiện tại.

7 thành viên trụ cột

Tuy đội hình ra mắt của "Running Man" bao gồm 7 thành viên nam, Song Ji Hyo chỉ được thêm vào sau này nhưng khán giả ấn tượng nhất với những gương mặt: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Gary, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo là bộ 7 huyền thoại không thể thay thế được đúng như ý nghĩa của con số 7012 mà các thành viên luôn tâm đắc.

 
Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 4.
 

1 bóng hồng duy nhất

Song Ji Hyo là thành viên nữ trụ cột duy nhất của "Running Man". Tuy "phận là con gái" nhưng nữ diễn viên không hề tỏ ra kém cạnh các thành viên nam một chút nào, thậm chí cô còn khiến mọi người nhiều lần há hốc miệng ngạc nhiên bởi sự thông minh lẫn sức khỏe phi thường không kém đấng nam nhi nào. Cùng với Gary, Song Ji Hyo cũng thành cặp đôi Monday Couple được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 5.
 
Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 6.
 

12 lần xuất hiện

Từng được coi là thành viên thứ 8 của "Running Man", Jung Yong Hwa chính là khách mời có tần suất tham gia kỉ lục và cũng chiến thắng nhiều thử thách của chương trình. Trong 12 lần tham gia, Yong Hwa được đặt cho biệt danh là "Át chủ bài" khi anh đóng vai trò quan trọng mang lại chiến thắng cho đội mình trong tập 7 và tập 11. Và cũng chưa có nghệ sĩ nào vượt qua được con số 12 của Yong Hwa, bám theo sát nút là Nichkhun của 2PM với 11 lần.

Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 7.
 

9 quốc gia và vùng lãnh thổ mua bản quyền phát sóng

Chỉ hơn một năm kể từ khi chính thức lên sóng, "Running Man" đã bán bản quyền phát sóng cho tới 9 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, cụ thể là Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Campuchia và Indonesia. Đây là chương trình hiếm hoi của Hàn Quốc có mức độ phủ sóng rộng lớn đến như vậy.

Không những thế, chương trình còn sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ tại nhiều quốc gia trên thế giới, ví dụ điển hình là tập phim được quay tại Việt Nam và Trung Quốc.

41 giải thưởng đạt được

Không chỉ nhận được sự yêu mến, ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, các thành viên còn rinh về hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khi tham gia chương trình "Running Man". Từ năm 2010 đến 2016, "Running Man" đã nhận được 56 đề cử và giành về 41 giải thưởng cho cá nhân lẫn tập thể.

Tổng kết những con số đáng nhớ của Running Man trong 7 năm! - Ảnh 8.
 

Theo Kenh14.vn