Điểm mặt những nốt ruồi mang lại may mắn cho phụ nữ

Theo xem tướng nốt ruồi, dưới đây là những vị trí nốt ruồi sẽ cực kỳ tài lộc trên cơ thể của người phụ nữ giúp mang lại tài lộc cũng như may mắn, phụ nữ vì thế không được tẩy xóa.

Nốt ruồi giữa mắt và chân mày

Những người có nốt ruồi ở vị trí này là người có ý chí, dễ thích nghi. Bình sinh bạn đã có năng khiếu làm lãnh đạo. Tính tình bạn cởi mở và lạc quan nên may mắn luôn đến với bạn.

Trước vai có nốt ruồi

Nốt ruồi ở trước vai, bạn phải lao động nhiều; nốt ruồi ở sau vai, bạn có nhiều bất động sản, có năng lực. Cuộc đời giàu có không ai sánh bằng.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ về vận số tốt đẹp, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ sinh ra mang vận số rất tốt, làm gì cũng tốt đẹp.

Nốt ruồi ở trung tâm trán

Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì các bạn tuyệt đối không nên xóa nó đi nhé.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

Môi dưới có nốt ruồi

Tác phong làm việc cẩn thận tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

Nốt ruồi giữa hai chân mày

Đây là nốt ruồi tài lộc trong công việc, người có nốt ruồi này gặp nhiều vận may, cơ hội thăng tiến, lương thưởng đều tăng, cuộc sống vô cùng no đủ.

Nốt ruồi ở tai

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi trên bàn tay

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ không bao giờ lâm vào cảnh thiếu tiền hay màn trời chiếu đất. Họ thông minh và tham vọng trở thành lãnh đạo tài ba. Nếu nốt ruồi nằm ở mu bàn tay thì họ còn có khả năng quản lí tài chính và lên kế hoạch. Vì vậy mà trong công việc họ luôn có thể tự tạo cơ hội cho bản thân mình.

Nốt ruồi ở xương gò má

Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Gần cằm có nốt ruồi

Người có nốt ruồi ở cần khu vực cằm là người dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa họ có thể trở thành trợ thủ đắc lực của chồng, tài lộc rất dồi dào.