Tướng số phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu

Bạn có biết, không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt phúc hậu, vậy phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu có tướng số ra sao, bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem sao nhé.

Tướng số phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu

Xét theo tu vi tuong so, khuôn mặt của con người được chia ra làm ba phần là thượng đình, trung đình và hạ đình. Nếu ba phần cân xứng, hài hòa, có độ dài bằng nhau thì đó là khuôn mặt phúc hậu, đặc biệt là những người có khuôn mặt tròn trịa.

Những người con gái có gò má hơi cao, đầy đặn thường có số vượng phu ích tử. Theo tử vi tướng số, người có khuôn mặt này sẽ là người vợ trợ giúp cho người chồng rất đắc lực, giúp sự nghiệp của chồng thuận buồm xuôi gió.

Tướng số phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu

Tướng mũi nhỏ, cao

Những người phụ nữ phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo thường sẽ giúp ích cho người chồng thêm giàu sang phú quý, cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng cằm chẻ, cằm đầy đặn chứ không phải tướng cằm V-line  như trào lưu hiện nay. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Nhân trung

Nhân trung chính là rảnh lõm ngăn cách từ mũi đến miệng, những người phụ nữ có nhân trung sâu dài, ở trên nhỏ ở dưới rộng là người có tướng phúc hậu, đảm đang, khả năng sinh đẻ tốt.

Răng miệng

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu là người có nụ cười đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào. Những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Trên đây, là những dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ có tướng khuôn mặt phúc hậu, các chàng trai nên để ý chọn lựa để lấy làm vợ.

 Chúc bạn luôn vui vẻ!

TIN LIÊN QUAN: