Xem tướng người đàn ông chung thủy

Phụ nữ, ai cũng muốn lấy cho mình một người chồng lương thiện, chung thủy với vợ con, hôm nay teen xin chia sẻ cho các bạn bài viết “xem tướng người đàn ông chung thủy”  qua khuôn mặt nhé.

Theo các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho rằng, một người đàn ông chung thủy có thể nhận biết qua hình hài, tướng mạo. Tuy không phải người đàn ông nào chung thủy cũng sở hữu hết những đặc điểm dưới đây nhưng chí ít cũng phải sở hữu 3/6 dấu hiệu này.

  1. Người đàn ông có lông mày dài, đậm là tướng người đàn ông chung thủy

Lông mày của một người đàn ông nói lên đời sống tình cảm của họ ra sao. Người đàn ông có lông mày đậm và dài thường đều đồng nghĩa rằng người đó sống rất trọng tình cảm, là người chung thủy trong tình yêu.

Xem tướng đàn ông không chung thủy

  1. Đôi mắt cân đối

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” chỉ cần nhìn thấy đôi mắt họ cân đối, không bị to nhỏ khác nhau thì đó là một người đàn ông có tướng mạo thủy chung, rất chân thành trong tình yêu. Bạn có thể nhận biết xem đôi mắt của họ có thẳng hàng không, nếu một mắt cao, một mắt thấp thì đó là biểu hiện của một người đàn ông dễ bị người khác mê hoặc, hay dễ thay lòng đổi dạ khi yêu.

Xem tướng người đàn ông chung thủy

  1. Đôi tai đầy đặn

Theo nhân tướng học, người đàn ông có đôi tai đầy đặn, to bản sẽ là người đàn ông chung thủy, biết kiểm soát cảm xúc. Là người có tính khí ổn định, không dễ thay đổi khi bên ngoài tác động vào. Người có đôi tai to, thường rất tỉnh táo trong tình yêu, không dễ bị dụ dỗ bởi sắc dục.

Ngoài ra, người có tướng tai lớn còn là người biết chăm sóc cho vợ con, gia đình; chính vì thế người đàn ông này không dễ dàng thay đổi.

Xem tướng đàn ông chung thủy

  1. Mũi thẳng

Mũi thẳng, cánh mũi to vừa phải sẽ là người có tính cách ngay thẳng trong mọi mối quan hệ. Những người đàn ông có tướng mạo này, thường rất ít khi lừa dối đối phương.

Ngoài ra, kích thước cánh mũi đều nhau có nghĩa là người đàn ông ấy rất cẩn trọng trong tình yêu, không dễ dàng thay đổi tình cảm.

Xem tướng đàn ông chung thủy

  1. Mặt vuông chữ điền là người đàn ông tốt

Những người đàn ông mặt vuông chữ điền thường là người đàn ông tốt, biết chăm lo cho người yêu. Họ còn là người rất tâm lý, luôn biết lắng nghe, cảm thông cho đối phương.

  1. Nhân trung dài, sâu

Người đàn ông có nhân trung dài và sâu đều là những người đàn ông rất thành đạt, đồng thời còn là người sống rất trọng tình cảm. Không dễ dàng thay đổi tình yêu, luôn hết lòng chăm lo cho người mình yêu thương. Họ là người sống có trách nhiệm, luôn trọng nhân nghĩa.

Trên đây là 6 đặc điểm giúp bạn có thể xem tướng người đàn ông mình chọn làm chồng hoặc người yêu có chung thủy hay không.

Xem thêm: